Amadou Onana của Everton cũng rất muốn được chuyển đến Arsenal, và anh cũng đã có mặt tại thành London từ trước khi pháo thủ liên hệ.

Theo @MoArsenal86, Arsenal đã liên hệ với Everton để tìm hiểu về khả năng mang về Amadou Onana. HLV Mikel Arteta đánh giá cao tài năng của Amadou Onana vì vậy, Arsenal sẽ sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ để có thể sở hữu tiền vệ người Bỉ ngay vào tháng 1 năm nay.

Bản thân Amadou Onana. cũng muốn cập bến Arsenal
Bản thân Amadou Onana. cũng muốn cập bến Arsenal

Everton đã đưa ra mức giá họ yêu cầu cho Arsenal từ một vài tuần trước. Cá nhân Amadou Onana cũng muốn được chuyển tới sân Emirates thi đấu vào kỳ chuyển nhượng tới đây.

Cả Everton và Arsenal hiện đang thảo luận về một cấu trúc thanh toán phù hợp nhất cho cả hai phía, đặc biệt là khi Arsenal đang gặp bất lợi từ luật CBTC. Quá trình thương thảo đã diễn ra thuận lợi và các bên đều cực kỳ cởi mở.

Tuy nhiên, điều khoản 20% sell on kể từ mức lợi nhuận từ £28 triệu bảng trở lên cho Lille khiến Arsenal gần như không thể đề nghị một con số thấp hơn mức giá này.

Theo những cập nhật mới nhất, người đại diện của Amadou Onana đã có mặt tại London trước thông tin Arsenal muốn sở hữu tiền vệ này ngay trong tháng 1.

HLV Mikel Arteta coi Amadou Onana là một mẫu cầu thủ lý tưởng cho tuyến giữa của Arsenal bởi tiền vệ này dù sở hữu hình thể cao lớn nhưng Amadou Onana cũng có một tốc độ và nền tảng kỹ thuật ấn tượng.

Tuy nhiên, Arsenal cần cho thấy sự sáng tạo khi thực hiện thương vụ này. Chúng ta khả năng cao sẽ phải thuyết phục Everton gật đầu với lời hỏi mượn kèm điều khoản bắt buộc mua đứt vào mùa hè. Con số mà Everton muốn thu về rơi vào khoảng £50 triệu bảng.

Amadou Onana đã có mặt tại London trước khi Arsenal liên hệ
Amadou Onana đã có mặt tại London trước khi Arsenal liên hệ

Chelsea đang theo sát Amadou Onana nhưng Arsenal mới là đội thúc đẩy thương vụ này một cách mạnh mẽ nhất.

Tiền vệ người Bỉ  cũng háo hức với viễn cảnh khoác áo Arsenal vậy nên, kết quả sẽ phụ thuộc phần lớn vào quá trình đàm phán của BLĐ Pháo Thủ với phía Everton..

Cùng tham gia soi cầu kèo để cập nhật dự đoán những trận đấu tỷ lệ ăn thưởng cao. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.