André Trindade cái tên được MU liên hệ trong những ngày qua sáng nay đã có trận đấu tương đối tốt trước Colombia. Và phải chắc chắn 1 thứ đây không phải cái tên thay cho Casemiro

André Trindade cái tên được MU liên hệ trong những ngày qua sáng nay đã có trận đấu tương đối tốt trước Colombia. Và phải chắc chắn 1 thứ đây không phải cái tên thay cho Casemiro. Chúng ta cùng tìm hiểu thử mệnh đề đó như thế nào ?

André có 2,23 pha tắc bóng mỗi 90 phút và 1,61 lần đánh chặn. Ngăn chặn 60% số người rê bóng (phân vị 96) và chỉ có 0,68 lần thất bại (phân vị thứ 92), tất cả trên 90. Nhưng khả năng không chiến lại không ấn tượng, Tuy nhiên thứ làm André nổi bật là khả năng kiểm soát bóng và luân chuyển bóng.

Phân vị thi đấu của André Trindade
Phân vị thi đấu của André Trindade

Về mặt tấn công, anh ấy là một người cầm bóng giỏi, anh ấy có 59,96 lần thực hiện, với tổng khoảng cách thực hiện là 306,44 yard và 179,84 yard là khoảng cách thực hiện kéo bóng mỗi trận. Những con số đó lần lượt đưa anh ấy vào phân vị thứ 99, 98 và 99. Điều đó khá đáng chú ý với 1 người chơi vị trí số 6.

André hoàn thành 74,44 đường chuyền, trong tổng số 78,46 lần thực hiện với tỷ lệ thành công là 93,8% mỗi 90. Con số này xếp ở phân vị thứ 99 trong tất cả các đường chuyền đó. Khả năng phân phối bóng hiệu quả của anh ấy còn được thể hiện rõ hơn nhờ tổng khoảng cách chuyền bóng là 1242,12 mét mỗi 90 phút và khoảng cách chuyền bóng lên phía trước là 341.27 mét. Điều này cho thấy khả năng đưa quả bóng về phía trước và tạo cơ hội cho các đồng đội của anh ấy.

Và bản đồ nhiệt cũng thể hiện André thoải mái hơn với vai trò di chuyển rộng và có thiên hướng lệch trái là 1 LCM nhiều hơn là 1 DM thông thường.

André Trindade
André Trindade

Vì thế việc là 1 số 8 hoặc 6/8 trong vai trò double pivot phù hợp hơn với anh ấy nhiều hơn là 1 số 6 mà gồng 2 Ad 8 (như Mount và Bruno), mà thật dù có Case prime cũng chả gánh nổi chứ nói chi André . Còn muốn đưa về André thì MU phải kí được với 1 con có workrate khủng để bù, hơi đau ví ấy nhỉ. Còn không đây là con hàng thay rep 1:1 với Thiago của Liver .

Vậy vị trí của André nếu thay ở MU là Eriksen, nhưng nếu làm thế liệu có cơ hội nào cho Mainoo, hay thằng bé sẽ gò đá số 6. Chả ai biết được ? Còn nếu muốn thay Case thì hãy pick con hàng nào đó thuần số 6 ví dụ như Zubi, Moscardo (con hàng này mình được ad khác riview lại chứ chưa xem) nhưng cảnh báo vẫn không gánh được 2 Ad 8 đâu vì điều đó rất khó để thực hiện.

Nhấn ngay keonhacai để có cơ hội đặt kèo ăn thưởng siêu cao. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.