Trên trang chủ của mình Arsenal chính thức xác nhận gia hạn thành công với tài năng trẻ sáng giá của lò Hala End.

Điều khoản chính thức được kích hoạt

Theo nhà báo Simon Collings, Arsenal đã kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 2 năm trong hợp đồng của tiền đạo trẻ Marcelo Flores. Hợp đồng hiện tại của Flores có thời hạn tới năm 2025.

Marcelo Flores là tài năng trẻ được đánh giá cao và đã khoác áo đội tuyển Mexico. Hiện cầu thủ 19 tuổi này đang được cho mượn tại CLB Real Oviedo của Tây Ban Nha.

Arsenal chính thức kích hoạt điều khoản gia hạn với Marcelo Flores

Theo thông tin từ tài khoản @TheSecretScout_, tiền vệ tấn công Marcelo Flores của Arsenal đang được nhiều đội bóng đề xuất một hợp đồng cho mượn trong mùa tới.

Tài năng 18 tuổi người Mexico được cho là đang thu hút được sự chú ý từ vài CLB chơi tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS) và các CLB châu Âu. Anh có 11 bàn, 3 kiến tạo trong 22 lần ra sân mùa trước.

Trước đó, theo La Opinion, phía Flores không hài lòng với quyết định không điền tên anh vào chuyến du đấu Mỹ của Arsenal. Flores đã từ chối cơ hội chơi cho U20 Mexico ở giải U20 CONCACAF, nhưng giờ đây phải ở lại Anh.

Mới đây một sự thay đổi mới trong bộ máy ban lãnh đạo Arsenal. Khi Stan Kroenke và Josh Kroenke sẽ trở thành đồng chủ tịch của đội bóng. Trong khi đó, Tim Lewis sẽ trở thành Phó chủ tịch điều hành của CLB (Executive Vice-Chair).

Đây được xem là thay đổi đáng chú ý nhất của Arsenal kể từ năm 2018, thời điểm tập đoàn Kroenke Sports & Entertainment nắm quyền sở hữu 100% đội bóng.

Trong bài phát biểu của mình, Stan Kroenke nói: “Đây đơn giản là sự phát triển như một phần nỗ lực của tất cả chúng tôi nhằm thúc đẩy Arsenal đi lên và đó cũng là để tái khảng định cam kết lâu dài của gia đình chúng tôi đối với CLB tuyệt vời này. Sự ổn định trong bóng đá chưa bao giờ quan trọng đến vậy khi chúng ta cùng nhau vượt qua quãng thời kỳ đại dịch và đây là thời điểm thích hợp để chính thức hoá những vai trò trong CLB.

Dù còn xa lạ nhưng Fan Arsenal hãy cứ tin tưởng vào Sếp Tim Lewis

Mục tiêu và tham vọng của chúng tôi chưa bao giờ bị dao động – mục tiêu của đội bóng là cạnh tranh danh hiệu ở cấp độ cao nhất và đội bóng của chúng tôi sẽ đi theo con đường giúp truyềncảm hứng nhất cho các CĐV của chúng tôi trên toàn thế giới.

Đội bóng sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc Phil Harris, nhóm điều hành và những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Chúng ta đang có một cơ hội tuyệt vời để xây dựng [đội bóng] dựa trên các giá trị và truyền thống của CLB Arsenal.”

Để đặt tỷ lệ kèo chuẩn cho mỗi trận đấu của Arsenal với tỷ lệ ăn thưởng cao, hãy truy cập ngay Kèo Chuẩn TV.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.