Khả năng cao Arsenal sẽ ;bung lụa' thương vụ mua Ivan Toney vào mùa hè 2024. Trong khi đó đã rõ lý do Eddie không bị bán.

Nóng từ @AFCAMDEN: Arsenal dự kiến sẽ mang về Ivan Toney  vào mùa hè năm nay nếu như mọi thứ diễn ra đúng với kế hoạch của CLB!

HLV Mikel Arteta muốn bổ sung cho Arsenal những cầu thủ có kinh nghiệm chơi bóng tại Premier League, sở hữu quốc tịch Anh nhằm thay thế cho một số cầu thủ Homegrown dự kiến sẽ rời Arsenal vào cuối mùa giải năm nay.

Arsenal: chốt Ivan Toney vào mùa hè
Arsenal: chốt Ivan Toney vào mùa hè

Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẵn sàng đón nhận bất kỳ cơ hội ‘lớn’ nào xảy đến với CLB vào mùa hè.

Tài khoản @ConMarbleHalls cũng đã xác nhận Ivan Toney vẫn là mục tiêu số 1 của HLV Mikel Arteta và Arsenal muốn mang anh về muộn nhất là vào mùa hè tới đây.

Bên cạnh đó, @MoArsenal86 cho hay nếu Victor Osimhen chọn Chelsea thì Ivan Toney không phải là lựa chọn duy nhất của Arsenal. Chúng ta vẫn còn Rafael Leao, Alexander Isak và Lautaro Martinez là những mục tiêu nằm trong danh sách chuyển nhượng của CLB. Điều đáng nói đây đều là các đội bóng đang vướng phải khó khăn về tài chính.

Từ giờ cho đến mùa hè vẫn còn nhiều thời gian vì vậy, vẫn còn rất nhiều điều có thể xảy ra với kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal. Cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Ở 1 diễn biến khác, Fabrizio Romano lý giải vì sao Arsenal không thể bán Eddie Nketiah lúc này dù cầu thủ rất hot trên thị trường:

“Không chỉ riêng Crystal Palace đâu, nhiều CLB khác cũng quan tâm đến chữ ký Eddie Nketiah. Nhưng không dễ để Arsenal tìm kiếm một tiền đạo khác [thay thế] trên TTCN lúc này.

Eddie được giá nhưng không bán
Eddie được giá nhưng không bán

Arsenal sẽ không mua sắm một cách hoảng loạn. Họ sẽ không làm vậy trừ khi điều đó thuyết phục được họ 100%. Tất cả những cầu thủ Arsenal yêu thích đều không dễ tiếp cận. Toney thì quá đắt đỏ [100 triệu bảng] còn Osimhen không rời đi trong mùa Đông”.

Nhìn chung trừ khi tìm được một mục tiêu hợp lý cả về chất lượng lẫn giá cả, bằng không việc bán Nketiah cũng không có nhiều ý nghĩa bởi các mục tiêu hàng đầu đều trở nên bất khả thi trong tháng Một.

Trong trường hợp không tìm được ai, Arsenal sẵn sàng chờ đến mùa Hè để có một chữ ký đáng giá.

Hãy truy cập ngay tỷ lệ cá cược kèo để nắm được tỷ lệ thưởng ăn chuẩn nhất.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.