Inter Milan được cho là đã rất nóng lòng trong việc muốn nhanh chóng sở hữu cả Balogun và Tomiyasu với mức giá rẻ.

Arsenal đã quá khôn ngoan

Đây là cách bộ phận đàm phán của Arsenal dập tắt hoàn toàn ý định sở hữu bộ đôi Balogun và Tomiyasu với tổng mức giá €55 triệu euro của Inter.

Nicolò Barella được Arsenal đưa vào cuộc
Nicolò Barella được Arsenal đưa vào cuộc

Sau khi nhận thấy rằng Inter kiên quyết không tăng giá cho Folarin Balogun và muốn tiếp cận Tomiyasu, Arsenal đã đáp trả điều này bằng việc gửi đi lời đề nghị trao đổi Folarin Balogun + Takehiro Tomiyasu cho Nicolò Barella.

Trước đó: Theo 1 nguồn tin thân cận từ Anfield Central, Arsenal và Liverpool đang là những đội bóng muốn sở hữu tới tiền vệ Nicolò Barella vào mùa hè này. Inter hiện đang gặp khó khăn về mặt tài chính và họ sẽ phải bán một số trụ cột để cân bằng ngân sách.

Theo Fabrizio Romano, Inter đã dừng toàn bộ cuộc thảo luận về Folarin Balogun bởi vì cho rằng tiền đạo người Mỹ đang có mức phí chuyển nhượng quá đắt đỏ.

Phía Inter xem lời hỏi mua này như một sự khiêu khích của Arsenal và họ đã lập tức rút lui hoàn toàn khỏi thương vụ Balogun. Inter cũng đã thông báo điều này cho cả Arsenal lẫn Balogun. Tuy nhiên, Arsenal không tỏ ra quá lo lắng khi AS MONACO đã sẵn sàng để gửi đi một lời đề nghị mới tiệm cận với mức giá £50 triệu bảng mà chúng ta yêu cầu và vượt xa con số Inter có thể đáp ứng.

 Inter Milan rất muốn có 2 người này.
Inter Milan rất muốn có 2 người này.

Arsenal cho thấy một thái độ cứng rắn ở cả chiều mua lẫn chiều bán cầu thủ vào mùa hè năm nay. Arsenal không cấm cản bất kì ai muốn rời đi nhưng, chúng ta cũng mong muốn cầu thủ đó đem về một giá trị nhất định cho CLB trên TTCN, cả về mặt tài chính lẫn vị thế trên bàn đàm phán cho các thương vụ khác trong tương lai.

Inter Milan vẫn đang giữ liên lạc với Pháo Thủ để thảo luận thêm về Folarin Balogun. GĐBĐ Piero Ausilio của Inter cũng đang có mặt tại London với hy vọng có thể tìm được tiếng nói chung với phía Arsenal trong thời gian tới.

Xem ngay chi tiết soi keo bd hom nay siêu chuẩn, tỷ lệ thưởng cao của Keochuan TV.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.