Theo các nguồn tin đáng tin cậy, HLV Mikel Arteta đánh giá cao khả năng sáng tạo và kỹ thuật của cầu thủ người Pháp, và CLB đang tích cực nổ lực để có được sự phục vụ của anh trong kỳ chuyển nhượng tới.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Arsenal đã liên tục gửi đội ngũ tuyển trạch viên để theo dõi Michael Olise của Crystal Palace trong nhiều tháng vừa qua.

Tuy nhiên, Michael Olise sẽ không nóng vội đưa ra quyết định về CLB tiếp theo mà anh sẽ chuyển tới. Hợp đồng mới của Michael Olise có đính kèm điều khoản giải phóng lớn hơn con số £35 triệu bảng trước đây nhưng mức giá cụ thể vẫn chưa được xác định.

Tài khoản @nigel_b_golf cũng cho hay, Michael Olise sẽ lựa chọn Arsenal trên mọi CLB khác nếu chúng ta quyết định mang anh về sân Emirates. Tài khoản này nhấn mạnh đây là sự thật 100%.

Arsenal sẽ không thể thực hiện bất kỳ thương vụ lớn nào vào tháng 1 do sự cản trở của luật CBTC. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tiếp tục hoạt động hết công suất trên TTCN hè tới đây và hàng công sẽ là nơi chúng ta hứa hẹn sẽ có bom tấn.

Theo Steve Kay, Michael Olise là một trong những cái tên đang nhận được sự quan tâm lớn từ Arsenal.

HLV Mikel Arteta tin rằng Michael Olise đạt được mọi chỉ tiêu mà ông yêu cầu từ độ tuổi, tiềm năng, mức giá hiện tại cho tới cả giá trị tăng trưởng trong tương lai.

Michael Olise được xem như một cái tên phù hợp để tăng thêm chất lượng cho hành lang phải của Arsenal vào mùa giải tới, bên cạnh Bukayo Saka. Cầu thủ 21 tuổi này cũng là một cổ động viên của Pháo Thủ từ bé.

Về phần Crystal Palace, đội bóng này mong muốn thu về được ít nhất £40 triệu bảng cho bất kì CLB nào muốn sở hữu Michael Olise ở mùa hè năm nay.

Crystal Palace sẽ không bán ngôi sao của mình vào tháng 1 nhưng điều khoản giải phóng sẽ có hiệu lực vào hè này. Hiện chưa rõ giá trị của điều khoản giải phóng hợp đồng nhưng nó có thể cao hơn đáng kể so với giá 35 triệu bảng trong hợp đồng trước đây của Olise với Palace.

Click ngay bong da keo nha cai để theo dõi hành trình chuyển nhượng hè

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.