Rạng sáng nay, tờ Diario Sport bất ngờ đưa tin HLV Mikel Arteta được giới chủ Arsenal cho phép rời CLB vào cuối mùa vì mối quan hệ tốt giữa 2 bên và ông đã thông báo với người thân về điều này…nhưng tin đồn này đã ngay lập tức bị @MoArsenal86 dập tắm bởi […]

Rạng sáng nay, tờ Diario Sport bất ngờ đưa tin HLV Mikel Arteta được giới chủ Arsenal cho phép rời CLB vào cuối mùa vì mối quan hệ tốt giữa 2 bên và ông đã thông báo với người thân về điều này…nhưng tin đồn này đã ngay lập tức bị @MoArsenal86 dập tắm bởi HLV Mikel Arteta gần như đã đồng ý vào một bản hợp đồng dài hạn mới với Arsenal.

Arsenal: Phủ nhận tin đồn Arteta rời đội
Arsenal: Phủ nhận tin đồn Arteta rời đội

Và cũng không mấy bất ngờ khi tờ báo Tây Ban Nha này đã liên kết tương lai của HLV Mikel Arteta với Barca sau khi HLV Xavi thông báo sẽ rời đi vào tháng 6 tới trong cùng một bài báo…

Suy cho cùng thì đây là thông tin không hề hợp lý khi với nhà Kroenke, HLV Mikel Arteta luôn là lựa chọn số một trong kế hoạch tái thiết Arsenal và nhà Kroenke sẽ không để ông ra đi giữa chừng như thế.

Về phần HLV Mikel Arteta, ông đã nhiều lần khẳng định khao khát mang hào quang trở lại Arsenal. Chính vì vậy, ông chắc chắn sẽ không rời đi khi chưa chạm tới những tham vọng mà ông ấp ủ với Pháo Thủ.

@Teamnewsandtix tiết lộ thêm rằng tin đồn về việc HLV Mikel Arteta có ý định chia tay Arsenal là do các tờ báo thân Barca muốn tạo drama để bắt đầu một điều gì đó.

Ngoài ra @AFCAMDEN nhấn mạnh, HLV Mikel Arteta hiện đang là một trong những HLV trẻ được đánh giá tài năng bậc nhất của Châu Âu. Ông sẽ là ứng cử viên số một của hàng loạt các đội bóng lớn cho chiếc ghế HLV trưởng trong một tương lai không xa.

Tuy nhiên, tương lai một vài năm tới của HLV Mikel Arteta chắc chắn vẫn sẽ thuộc về Arsenal.

Với KSE và đặc biệt là Josh Kroenke, Mikel Arteta sẽ luôn là nhân tố không thể thay thế trong quá trình xây dựng lại Arsenal, nói cách khác thầy Ta chính là trung tâm trong kế hoạch mà KSE dành cho Pháo Thủ.

Mikel Arteta, ông cũng không ngừng từ chối các mối liên hệ với những CLB khác để bày tỏ sự tận tâm cho Arsenal
Mikel Arteta, ông cũng không ngừng từ chối các mối liên hệ với những CLB khác để bày tỏ sự tận tâm cho Arsenal

Với cá nhân Mikel Arteta, ông cũng không ngừng từ chối các mối liên hệ với những CLB khác để bày tỏ sự tận tâm cho Arsenal.

Kế hoạch của thầy Ta tại sân Emirates mới vừa bước vào giai đoạn thứ 4/5 và không có lý do gì để ông rời đi lúc này, đặc biệt là khi ông chưa thể sở hữu thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra của chính mình và đội ngũ hiện tại.

HLV Mikel Arteta có thể sẽ chia tay Arsenal nhưng đó là câu chuyện của rất nhiều năm tiếp theo, sau khi thấy Ta đã đưa Pháo Thủ trở lại với đỉnh cao và xây dựng được một nền móng vững chắc nhất cho tương lai của CLB về sau.

Còn hiện tại, sự quan tâm của HLV Mikel Arteta chỉ dành cho Arsenal và duy nhất Arsenal mà thôi..

Tham khảo các tỷ lệ ăn thưởng tại soi keo vn để có cơ hội chơi Bet đổi đời cùng Keochuan TV.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.