Theo tờ The Athletic, BHL Arsenal hiện đang chuẩn bị cho kế hoạch để đưa Reuell Walters trở thành một phần của đội một Pháo Thủ trong thời gian tới.

Hãy chờ đợi Reuell Walters

Theo tờ The Athletic, BHL Arsenal hiện đang chuẩn bị cho kế hoạch để đưa Reuell Walters trở thành một phần của đội một Pháo Thủ trong thời gian tới.

Reuell Walters chuẩn bị lên đội một
Reuell Walters chuẩn bị lên đội một

▪️Toàn bộ HLV ở các cấp độ trẻ và HLV đội một Arsenal, Mikel Arteta đều ấn tượng với tiềm năng, cũng như sự đa năng của Reuell Walters.

▪️BHL Pháo Thủ hiện đang chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất để Reuell Walters có thể sẵn sàng xuất hiện tại đội một Arsenal bất kì lúc nào.

▪️Thomas Partey đã được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải và anh có thể được xem là phương án B nếu Ben White gặp vấn đề nhưng, Reuell Walters vẫn sẽ ở đó để sẵn sàng hỗ trợ Arsenal.

▪️Reuell Walters đã trải qua một giai đoạn tăng trưởng vượt trội về mặt thể chất khi anh cao lên 8cm kể từ Giáng Sinh năm 2021, chính vì vậy BHL Arsenal đã quyết định đẩy nhanh tiến trình phát triển của anh.

Reuell Walters từng là cầu thủ trẻ duy nhất của Hale End được HLV Mikel Arteta điền tiên vào danh sách du đấu Mỹ  của Arsenal vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ 18 tuổi cũng đã đáp lại sự tin tưởng này với một loạt những màn thể hiện tương đối tốt, kèm theo đó là sự đa năng khi đảm nhiệm tới 3/4 vai trò nơi hàng phòng ngự của Arsenal.

Đây sẽ là điểm cộng lớn của Reuell Walters trong mắt HLV Mikel Arteta bởi sự đa năng chính là yếu tố mà ông luôn yêu cầu ở các học trò của mình.

Có thể bạn không biết Reuell Walters, cầu thủ 17 tuổi đã thi đấu ở cả 3 vị trí nơi hàng phòng ngự Arsenal trong 3 trận giao hữu hồi tiền mùa giải. Anh đã được sử dụng trong vai trò hậu vệ phải ở trận đấu với Ipswich, trung vệ ở cuộc đối đầu với Nurnberg và hậu vệ trái trong trận thắng trước Everton.

Kế hoạch mùa sau
Kế hoạch mùa sau

Reuel Walters là cầu thủ duy nhất của lứa trẻ Arsenal được HLV Mikel Arteta gọi lên cho giai đoạn tiền mùa giải này. Tuy mới 17 tuổi nhưng, anh không hề thể hiện sự nao núng, thay vào đó còn cho thấy sự tự tin đáng khen ở một số tình huống xử lý bóng.

Reuel Walters đã được trao cơ hội và anh đang tận dụng tối đa nó để học hỏi, cũng như gây ấn tượng với HLV Mikel Arteta.

Cùng Kèo chuẩn TV nhận định bóng đá kèo nhà cái hôm nay để ăn thưởng tỷ lệ 100%.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.