Người đại diện của Jorginho - ông Joao Santos xác nhận tiền vệ này đã nhận được sự quan tâm từ một số các CLB tại Saudi và Tây Ban Nha

Quyết tâm ở lại của Jorginho

Người đại diện của Jorginho – ông Joao Santos xác nhận tiền vệ này đã nhận được sự quan tâm từ một số các CLB tại Saudi và Tây Ban Nha tuy nhiên, Jorginho khẳng định anh chắc chắn sẽ ở lại Arsenal.

Bất chấp không được đảm bảo thời lượng ra sân, Jorginho vẫn hạnh phúc với kế hoạch của HLV Mikel Arteta và anh không hề có ý định chuyển tới bất kì đội bóng nào khác ở mùa hè năm nay.

Bất chấp không được Arteta đảm bảo số lần ra sân, Jorginho quyết tâm ở lại Arsenal
Bất chấp không được Arteta đảm bảo số lần ra sân, Jorginho quyết tâm ở lại Arsenal

Mặc dù mới chuyển tới Arsenal được hơn 6 tháng nhưng, Jorginho đã trở thành một trong những cá nhân có tầm ảnh hưởng nhất tại CLB, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Jorginho hiện đang tập trung toàn lực để bước vào mùa giải mới với trạng thái tốt nhất cùng Arsenal và anh không có bất kì bận tâm nào về vấn đề tương lai trong đầu.

Jorginho sẽ đóng một vai trò to lớn hơn trong phòng thay đồ của Arsenal mùa giải tới khi Granit Xhaka ra đi.

Tầm ảnh hưởng của nhà vô địch châu Âu 2020 đã phần nào thể hiện rõ nét ở mùa giải năm ngoái với sự chỉ đạo và những hành động vô cùng nhiệt tình ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Anh cũng là người chào đón người đồng đội cũ Kai Havertz tái hợp tại Arsenal cũng như việc William Saliba quay trở lại kể từ khi gặp phải chấn thương vào khoảng giữa đầu năm nay.

Jorginho, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thủ lĩnh về cả tinh thần lẫn chuyên môn cho tập thể Pháo Thủ trong mùa giải này.

Có thể bạn chưa biết, Jorginho mới chỉ dính duy nhất 1 chấn thương kể từ mùa giải 2015/16 và anh cũng chỉ mất 7 ngày để hồi phục.

Jorginho hứa hẹn sẽ là 1 thủ lĩnh tinh thần uy tín
Jorginho hứa hẹn sẽ là 1 thủ lĩnh tinh thần uy tín

Trong suốt 13 năm thi đấu chuyên nghiệp tính đến thời điểm hiện tại, Jorginho cũng mới chỉ vắng mặt 5 trận do các vấn đề liên quan tới sức khoẻ. Trong đó có 4 trận liên quan tới các chấn thương và 1 trận là do anh bị ốm.

Bên cạnh sự bổ sung quan trọng về mặt chuyên môn, yếu tố kinh nghiệm hay sự mắn danh hiệu, Jorginho cũng sẽ mang tới cho Arsenal một sự bền bỉ đáng kinh ngạc và nền tảng thể chất ấn tượng.

Chúng tôi đem đến cho bạn san choi soikeo công bằng, tỷ lệ ăn thưởng siêu cao. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.