Theo tờ L'Equipe, khả năng BLĐ Marseille từ chối mua lại Nuno Tavares từ Arsenal đang trở nên ngày càng lớn qua mỗi trận đấu của hậu vệ trái này.

Marseille đã chán ngấy Nuno Tavares

Cây viết về bóng đá Pháp, Matt Spiro cũng đã đưa ra những lý giải cho tình hình của Nuno Tavares tại Marseille:

“Nuno Tavares đang khiến người hâm mộ Marseille phát điên vào thời điểm hiện tại. Cậu ấy đang trải qua một giai đoạn chuệch choạc. Những đường chuyền sai lệch, khả năng đưa ra quyết định tệ hại, lười phòng ngự… Cậu ấy nhanh, khoẻ, có vẻ là chơi tốt cả hai chân… nhưng đây quả thực là một cầu thủ gây ra nhiều sự bực bội.”

Tương lai bất định
Tương lai bất định

“Để công bằng hơn với Nuno, cậu ấy đã chơi ấn tượng trong nửa đầu mùa giải, cậu ấy là chân sút tốt thứ 2 của CLB, một cầu thủ thường xuyên đá chính cho Marseille, đội đứng thứ 2 tại giải đấu. Bên trong Nuno vẫn tồn tại một cầu giỏi, và cậu ấy vẫn còn trẻ. “

Điều này có thể được nhìn thấy rõ trong trận đấu gần nhất của Nuno Tavares cho Marseille khi anh là người để mất bóng nhiều thứ 2 (sau Alexis Sanchez) cho Marseille và chỉ giành chiến thắng 53% số lần tranh chấp tay đôi.

Về phần Arsenal, chúng ta vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Nuno Tavares sau khi anh hoàn tất giai đoạn cho mượn tại Marseille.

Theo thông tin độc quyền từ TuttoAtalanta, Atalanta đang vô cùng nỗ lực nhằm mang về Nuno Tavares ở mùa hè năm nay.

Arsenal cho thấy được sự cứng rắn khi chúng ta chỉ muốn thực hiện một thương vụ bán đứt với mức giá €40 triệu euro và sẽ không chấp nhận cho mượn kèm điều khoản lựa chọn mua đứt.

Atalanta đang cố gắng tìm giải pháp cho thương vụ này và họ có thể sẽ hướng tới việc thống nhất về một hợp đồng cho mượn đơn thuần.

Nuno Tavares liệu có quay về được Arsenal
Nuno Tavares liệu có quay về được Arsenal

Cofn theo Nhà báo Charles Watts cho hay, nếu Arsenal không thể mang về thêm một hậu vệ trái ở mùa hè năm nay thì Nuno Tavares khả năng cao sẽ tiếp tục ở lại sân Emirates mùa tới.

Để cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất và cập nhật tỷ lệ soi kèo bóng đá chuẩn, quý độc giả vui lòng truy cập Kèo Chuẩn TV

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.