Khá thú vị khi ngoài Inter Milan, giờ đây đến Chelsea cũng đã nhảy vào săn chữ ký của Flo Balogun. Arsenal hoàn toàn nắm thế chủ động ở thương vụ này.

Chelsea muốn có được Flo Balogun

Đêm qua một số nhà báo tier2, 3 đồng loạt đưa tin, Chelsea bước chân vào cuộc đua dành chữ ký của tiền đạo Flo Balogun.

Cụ thể, Chelsea đã có những đàm phán với người đại diện của Balogun để tìm hiểu một thoả thuận tiềm năng.

Chelsea muốn mua Balogun
Chelsea muốn mua Balogun

Theo nhà báo Josh Holland, Balogun đang không gần việc rời Arsenal vào thời điểm hiện tại, vì mức giá yêu cầu được cho là quá cao. Ngay cả CLB offer mức giá cao nhất cho Balogun là As Monaco cũng đang chuyển mục tiêu sang tiền đạo Daka.

Nhưng việc các CLB EPL quan tâm như Fulham, West Ham, Chelsea. Có thể nói chúng ta vẫn là CLB đang “chiếm thượng phong” trong thương vụ này với mức giá 50 triệu bảng.

Trước đó, Tottenham Hotspur đã hỏi về Balogun nhưng đã quyết định chấm dứt vì Arsenal đã yêu cầu mức giá cao hơn giá ban đầu của tiền đạo này. Hiện đang có rất nhiều đội theo đuổi Flo Balogun. Arsenal có thể dễ dàng làm chủ tình hình.

Balogun cũng đang  là mục tiêu ưu tiên thứ hai của Inter Milan sau Morata, nhưng Balogun sẽ là phương án cho tương lai nên có khả năng chi lớn. Những nguồn tin từ Ý cho biết Inter Milan đã gửi lời đề nghị 40 triệu euro (34,2 triệu bảng) đến Arsenal và cả hai bên vẫn đang tiếp tục đàm phán.

Nguồn tin từ James Benge cho biết Balogun đang được nhiều CLB ở EPL theo đuổi như Crystal Palace, Brighton và West Ham nên Arsenal vẫn đang đánh giá tình hình trước khi đưa ra quyết định.

Một dòng tweet khá hay mình đọc được là: “Nếu để Balogun đến Ý chúng ta có thể thu về được ít tiền hơn ở thời điểm hiện tại. Nhưng trong tương lai chúng ta có thể mua lại 70-80m bảng đơn giản hơn.

Balogun đang không gần việc rời Arsenal vào thời điểm hiện tại,
Balogun đang không gần việc rời Arsenal vào thời điểm hiện tại.

Nếu Balogun đến một CLB ở EPL thì không đời nào có một CLB chấp nhận chi ra 50 triệu euro cho một cầu thủ và cho phép cài điều khoản mua lại. Và lúc này giá trị của Balogun cũng lên rất cao nếu Balogun trở thành một tiền đạo giỏi ở EPL.

Truy cập www keo nha cai để theo dõi biến động tỷ lệ ăn thưởng các trận bóng đá Hot cùng Keochuan TV. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.