Dù thi đấu khá thành công tại Lank FC và được đội bóng Bồ Đào Nha đánh giá cao về khả năng chuyên môn, nhưng chưa chắc nữ tiền đạo người Trà Vinh đã gia hạn hợp đồng sau mùa giải này.

Liệu Huỳnh Như có chia tay Lank FC ?

Hiện giải vô địch bóng đá nữ Quốc gia Bồ Đào nha đã kết thúc vào ngày 21/5. Tiền đạo Huỳnh Như đã chính thức hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản Lank FC. 

Suốt 1 năm thi đấu ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như mùa này ghi được 10 bàn thắng và được bình chọn là cầu thủ hay nhất đội.

Huỳnh Như chưa quyết định tương lai của mình
Huỳnh Như chưa quyết định tương lai của mình

Dù Huỳnh Như thi đấu khá ấn tượng nhưng Lank FC mùa này lại chỉ đứng vị trí thứ 6 chung cuộc, đồng nghĩa với việc đội bóng này không hoàn thành mục tiêu giành vé tham dự Champions League mùa sau. Dự kiến mùa hè này Lank FC sẽ có biến động mạnh về mặt nhân sự.

Về phần Huỳnh Như, dù Lank FC rất muốn gia hạn hợp đồng nhưng phía tiền đạo người Việt Nam vẫn chưa có động thái nào muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ quản.  Lúc này, Huỳnh Như nằm trong tầm ngắm của rất nhiều những đội bóng ở Châu Âu, các tuyển trạch viên ở lục địa già đánh giá cao tài năng chuyên môn của cầu thủ người Trà Vinh. 

Huỳnh Như có mối quan hệ rất tốt với các đồng đội tại Lank FC, chắc chắn với tình cảm chị em thắm thiết bên nhau 1 năm trời, họ sẽ muốn Như ở lại tiếp tục cống hiến cho đội bóng. Nếu thực sự chia tay Lank, thì có lẽ đây sẽ là lựa chọn rất khó khăn với cố gái trẻ người Trà Vinh. 

Các đồng đội ở Lank FC rất muốn Huỳnh Như ở lại
Các đồng đội ở Lank FC rất muốn Huỳnh Như ở lại

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Huỳnh Như được như ngày hôm nay chắc chắn phải cảm ơn công lao vô cùng to lớn của chủ tịch CLB bóng đá HAGL ông Đoàn Nguyên Đức. Tại sao lại phải cảm ơn bầu Đức?. Chúng ta hãy cùng nhìn lại 1 chút quá khứ vào năm 2014 khi NHM đã dần mất niềm tin và quay lưng lại với bóng đá Việt Nam khi đội tuyển liên tục nhận thất bại một cách bạc nhược ở Sea Games và play-off World Cup. May mắn thay chính nhờ lứa học viện xuất chúng khoá 1 HAGL Arsenal jmg của bầu Đức đã kéo người NHM quay trở lại .Với lối đá ban bật quyến rũ của những cá nhân siêu phàm như Công Phượng,Xuân Trường,Tuấn Anh,Văn Toàn…đã làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam ở giải giao hữu U19 Nutifood.

Chính bầu Đức cũng là người đã mời cũng như trả lương cho thầy Mai Đức Chung trong suốt những năm qua. Dưới bàn tay thiên tài của thầy Chung Huỳnh Như đã dần hoàn thiện mình và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà bóng đá Việt Nam sản sinh ra. Thử hỏi nếu không có bầu Đức cất công lặn lội từ Hà Nội để mời thầy Chung về thì liệu Huỳnh Như có được như ngày hôm nay? Hay chỉ là một cầu thủ vô danh?

Xem ngay nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai để cơ hội nhận thưởng cao.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.