Khi mà Amrabat vẫn chưa thể đáp ứng lại những kỳ vọng, sự mong mỏi của Ten Hag nơi hàng tiền vệ thì M.U hoàn toàn có quyền nghĩ đến một mục tiêu mới.

Nguồn tin từ Fabrizio Romano, cái tên mới nhất được liệt vào danh sách tìm kiếm của Manchester United là Youssouf Fofana.

Tiền vệ thiên hướng phòng ngự của AS Monaco gây ấn tượng với thể hình dày và khả năng đánh chặn hiệu quả. Ở tuổi 24 và đang là nòng cốt trong thành phần của đội bóng xứ công quốc, Fofana được kỳ vọng sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong màu áo mới. 25 triệu Euro là định giá hồi đầu tháng 11 cho cầu thủ người Pháp.

M.U nhắm Fofana để bổ trợ cho Amrabat
M.U nhắm Fofana để bổ trợ cho Amrabat

Còn nhớ hồi tháng 9, Man United cũng liên hệ Monaco để mượn và  mua Youssouf Fofana. Tuy nhiên, Monaco đã từ chối, họ không thích để Fofana đi theo dạng cho mượn.

Còn theo nguồn tin như Fabrice Hawkins (khá tín ở mảng bóng đá Pháp):

MU, Juventus, PSG đều quan tâm đến việc kí hợp đồng đến Fofana, người vừa mới kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm đến mùa giải 2025.

Vậy việc MU quan tâm đến Fofana vào giai đoạn cuối kì chuyển nhượng hè vừa rồi là sự thật. Nhưng câu hỏi đặt ra tại sao lại là Fofana, 1 cái tên không liên quan gì lắm đến Ten Hag, còn không được nhiều fan đánh giá cao, trước khi phải “vội vã” chốt hợp đồng 10m bảng khá chát để có Amrabat, 1 học trò cũ của HLV.

Không chỉ có thế, Hojberg cũng từng được liệt vô danh sách chuyển nhượng, không lẽ Amrabat không phải cái tên mong ngóng ngay từ đầu của MU sao ? Nếu chịu khó lướt trên các diễn đàn Man United thì có những anh em đều mong ngóng Amrabat là tương lai của hàng tiền vệ, nhưng tương lai thì thường dùng với 1 cầu thủ trẻ chứ không phải 1 người 27t đúng không, có thể với mình như thế còn mọi người thì mình không dám chắc ?

Khi Amrabat chưa đáp ứng được kỳ vọng khi M.U hoàn toàn có thể nhắm đến Fofana
Khi Amrabat chưa đáp ứng được kỳ vọng khi M.U hoàn toàn có thể nhắm đến Fofana

Hiện tại Amrabat chưa giành được niềm tin của người thầy cũ của anh, nhưng giai đoạn tới chắc chắn là được vì mid MU còn ai nữa đâu, khi tình hình hiện tại Eriksen cũng ngồi ngoài 1 tháng tới  Giờ đến lúc chứng minh mình thôi Amrabat nhỉ ?

Theo Sky Sports Đức thì bản thân CLB Man United cũng  đã tính tới phương án thay thế mục tiêu Fofana bằng cái tên Edmond Tapsoba. Trung vệ  của Leverkusen năm nay 23 tuổi và sở hữu chiều cao 1m94. Hiện mức định giá của anh là 30 triệu euro.

Xét ngay những soi kèo góc mới nhất hôm nay với tỷ lệ ăn cao.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.