Công ty đại diện của Hojlund đã thông báo chính thức về việc thân chủ của mình muốn ra đi. Và đây rõ ràng là 1 cơ hội tuyệt vời cho M.U thực hiện 1 phi vụ chuyển nhượng.

Hojlund muốn ra đi

Theo Laurie Whitwell từ tờ The Athletic nói về Hojlund:

Công ty đại diện mới của Hojlund, SEG đã tổ chức các cuộc đàm phán với Atalanta trong tuần này và được thông báo rằng phí của anh ấy ở thị trường này sẽ là 100 triệu euro (85,3 triệu bảng; 109,4 triệu USD). Con số này vượt xa con số 47 triệu euro mà Atalanta đã dự đoán trước đó.

Hojlund muốn gia nhập Man United
Hojlund muốn gia nhập Man United

Hojlund, rất muốn gia nhập United và các cuộc thảo luận tiếp theo về triển vọng đó sẽ diễn ra trong những tuần tới. Cầu thủ 20 tuổi này đã trải qua một số xích mích với HLV Gian Piero Gasperini của Atalanta và cảm thấy sẵn sàng cho bước tiếp theo của sự nghiệp. Tuy nhiên, Atalanta hiện đã nói rõ quan điểm của họ về số tiền có thể thu được dựa trên khả năng của anh ấy.

Tuy nhiên, Hojlund không phải là mẫu tiền đạo đáp ứng yêu cầu của hlv Erik mà Ten Hag, dạng mà ông đang khăng khăng đòi mua. Anh ấy đã ghi 9 bàn sau 32 trận ở Serie A mùa trước và sẽ rất khó để yêu cầu anh ấy đá chính cho United mỗi tuần.

Điều đó ảnh hưởng đến việc định giá của United và các nguồn tin, những người đã lên tiếng với điều kiện giấu tên để bảo vệ quan điểm của họ, khẳng định rằng câu lạc bộ sẽ không trả giá gần 100 triệu euro.

Cầu thủ Atalanta là một trong lựa chọn bổ sung hàng đầu cho hàng công của United. 

Cao 6ft 1in (185cm), nhanh nhẹn, được so sánh với Erling Haaland.

Chàng trai 20 tuổi người Đan Mạch đã ghi 9 bàn/32 trận ở Serie A sau khi gia nhập Atalanta với giá 17 triệu euro vào tháng 8 năm ngoái. Atalanta sẵn sàng rao bán cầu thủ nhưng mức giá yêu cầu của họ ít nhất là 40 triệu bảng.

Được so sánh với Erling Haaland
Được so sánh với Erling Haaland

Tuy nhiên, phong độ của anh ấy khá là dao động trong những tháng gần đây. United phải xem xét xem liệu Hojlund đã sẵn sàng cho Premier League chưa hay chờ anh ấy phát triển như thế nào nếu ở lại Ý thêm 1 năm.

Ten Hag đã nói chuyện với Hojlund qua video call vài tuần trước. Cầu thủ này rất muốn chuyển đến United vào lúc này.

Truy cập ngay tin soi kèo để dự đoán các tỷ lệ ăn thưởng cao ở các trận đấu của M.U.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.