David Raya cảm thấy hạnh phúc trong buổi trả lời phỏng vấn ra mắt Arsenal. Tân binh tự hào được cống hiến cho pháo thủ.

David Raya họp báo ra mắt Arsenal.

Những chia sẻ của tân binh David Raya trong buổi phỏng vấn đầu tiên với Arsenal:

“Tôi cảm thấy vô cùng sung sướng khi có cơ hội nắm lấy thử thách này và tiến thêm một bước trong sự nghiệp của mình. Tôi rất háo hức được bắt tay vào công việc và tận hưởng mùa giải này. Tôi đã nói chuyện với HLV, anh ấy đã truyền tải tới tôi giá trị của Arsenal. CLB đang đi đúng hướng và ngày một phát triển, vậy nên đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho tôi và tôi không thể nào từ chối.

David Raya ra mắt Arsenal
David Raya ra mắt Arsenal

“Tôi đã theo dõi Arsenal trong nhiều năm, kể từ khi [Mikel] tới đây anh ấy đã mang tới sự thay đổi lớn cho lối chơi và CLB. Cách mà họ phát triển bóng từ hàng phòng ngự, thi đấu một cách tự tin và kiểm soát bóng trước đối thủ là lý do vì sao tôi phù hợp với đội bóng này. Tôi sẽ cố gắng giúp đỡ toàn đội nhiều nhất có thể.”

“[HLV thủ môn Inaki Cana, người mà tôi đã từng làm việc cùng tại Brentford] là một HLV xuất sắc và rất khắt khe. Ông ấy sẽ không rời mắt khỏi bạn, nhưng ông ấy chỉ muốn những điều tốt nhất cho bạn thôi. Tôi cảm thấy mình đã tiến bộ rất nhiều khi bắt đầu tập luyện với ông ấy. Chỉ trong vòng 6 tháng, ông ấy đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn của tôi về vị trí thủ môn, thay đổi lối chơi của tôi từ khi ở Blackburn cho tới cách mà tôi chơi bóng tại Brentford. Ông ấy là người đầu tiên thay đổi tư duy của tôi, giúp tôi hiểu được những khía cạnh khác của vị trí thủ môn.

“Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội và làm quen với hội thủ môn. Đó là một tập thể gắn kết, chúng tôi sẽ đối xử tốt với nhau và thúc đẩy lẫn nhau để xây dựng một môi trường cạnh tranh lành mạnh. Tôi không thể chờ thêm nữa để bắt đầu công việc và gặp gỡ những người đồng đội mới.

Chờ đợi màn thể hiện đầu tiên
Chờ đợi màn thể hiện đầu tiên

“Một trong những thách thức với tôi đó là làm quen với lối chơi và hệ thống mới, xây dựng sự gắn kết cùng các đồng đội từ những ngày đầu tiên. Với những cầu thủ và ban huấn luyện ở đây, tôi biết rằng họ sẽ giúp tôi tìm được hướng đi đúng đắn và tôi tin mình có thể hòa nhập nhanh chóng.”

Keyword nhandinh nhacai đem đến cho bạn các trận kèo ăn thưởng cao mỗi ngày.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.