Rice đang là cái tên đang gây bão kì chuyển nhượng trong những ngày vừa rồi, hiện tại vẫn đang được xác định là cuộc đua song mã của 2 ông lớn là Arsenal và Man City nhưng đâu đó lại có thêm Man United.

Rice là cái tên xứng đáng để M.U bỏ tiền ra cạnh tranh 

Rice cái tên đang gây bão kì chuyển nhượng trong những ngày vừa rồi, hiện tại vẫn đang được xác định là cuộc đua song mã của 2 ông lớn là Arsenal và Man City nhưng đâu đó lại có thêm Man United.

M.U sáng suốt khi quyết định cạnh tranh Ric với Arsenal và Man City
M.U sáng suốt khi quyết định cạnh tranh Ric với Arsenal và Man City

Bằng 1 cách nào đó, thì vài nguồn tin có nói đề nghị của Quỷ Đỏ là 2 cầu thủ cộng tiền để đổi lấy sự phục vụ của Rice. Ngẫm lại thì đây lại cách đàm phán khá hợp lý trong tình thế hiện tại của M.U. Chúng ta sẽ xem thử nếu Man City chấp nhận bỏ 100-120tr bảng để trả tiền tươi cho West Ham thì đương nhiên CLB của David Moyes sẽ nhận được số tiền lớn và dùng số tiền đó để bù lại cho vị trí của Rice. Nhưng câu chuyện được đặt ra là có những cái tên nào đủ ở mức độ khá và dễ sử dụng để nâng cấp các vị trí còn lại như Trung Vệ, Tiền Vệ và Tiền đạo hay không, hay West Ham lại đi vào vết xe đổ của Tottenham năm xưa.

Nhìn qua những cái tên mà West Ham đã chi đậm để đưa về trong những năm qua thì có 1 nghịch lý là những “con hàng” đó thi đấu thật sự không xuất sắc, có những cái tên còn tính là thất bại như Vlasic.

Nhưng những cái tên Moyes đưa về nếu từng đá tại nước Anh thì lại thể hiện phong độ đầy ổn định có phần là tốt Emerson, Areola hay thậm chí hạng dưới như Benrahma và Bowen. Vậy đặt trường hợp đổi Maguire + Mctom và 1 khoản tiền 50-60tr thì đó có phải giá hợp lý cho cả 2 bên ?

Rice có thể cân cả tuyến giữa cho bất cứ đội bóng nào.
Rice có thể cân cả tuyến giữa cho bất cứ đội bóng nào.

Nói qua về Rice, theo như tôi nhớ cái thời điểm mà tài năng cũ của lò Cobham được liên hệ đến với MU, không ngớt những lời nói chê bai về chàng trai này cũng chỉ “một chín một mười” với McTominay, và cái giá khi đó là không xứng đáng. Ấy thế mà chỉ trong vòng 2 năm Rice làm cho những CLB hàng đầu mê mẩn và chấp nhận chi một số tiền khủng có được Tiền vệ người Anh. Bóng đá mà, khi bạn ghét cay ghét đắng cái tên nào chỉ cần cầu thủ được cái tên đó liên hệ đủ để cho bạn chê bai rồi phải không ?

Keochuan TV tiếp tục cập nhật đến bạn tất cả những trận đấu với tỷ lệ kèo ăn to của Man United hè này.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.