Khác trong trận đấu giao hữu với đội tuyển Hong Kong,  ở trận đấu ra mắt thứ 2 của HLV Troussier, ông sẽ đương đầu với 1 đối thủ siêu mạnh là Syria.

1 bộ khung mới được ông Troussier sử dụng

Khác trong trận đấu giao hữu với đội tuyển Hong Kong, ở trận đấu ra mắt thứ 2 của HLV Troussier, ông sẽ đương đầu với 1 đối thủ siêu mạnh là Syria. Rõ ràng đây là 1 thuốc thử liều cực cao.

HLV Troussier dự kiến sẽ sử dụng một khung đội hình cực mới ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam đấu Syria.
Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam đấu Syria.

Thủ môn: Đặng Văn Lâm

Cái tên không thể thiếu trong khung gỗ. Trong bối cảnh Nguyên Mạnh gặp chấn thương, HLV Troussier chắc chắn sẽ lại trao niềm tin nơi người gác đền số 1.

Trung vệ: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Bình, Phan Tuấn Tài

Hàng phòng ngự chắc chắn sẽ có sự thay đổi khi mà Quế Ngọc Hải đã đá tròn vai ở trận đấu gặp Hong. 2 người đàn em còn lại sẽ là hai sự thử nghiệm mới toanh khi ông Troussier muốn tăng cường thêm sức trẻ.

Hậu vệ cánh: Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài.

2 vị trí này có lẽ vẫn sẽ được cố định, Hậu và Tài vừa mạnh ở khả năng tấn công, cần cù ở khả năng phòng ngự.

Tiền vệ trung tâm: Châu Ngọc Quang, Tuấn Anh

Khắc phục vị trí của Hoàng Đức, HLV Troussier khả năng cao sẽ để Châu Ngọc Quang- Tuấn Anh cân tuyến giữa. Bộ đôi thuộc biên chế HAGL 1 có sức mạnh, 1 có kỹ thuật được kỳ vọng sẽ đem lại sự cân bằng.

 Thuốc thử liều cao của ông Troussier
 Thuốc thử liều cao của ông Troussier

Tiền đạo: Văn Toàn, Công Phượng, Văn Tùng

Ông Troussier đã quyết định đăng ký Công Phượng và Văn Toàn trở lại trong trận giao hữu ngày mai. Trước đó 2 người này không ra sân ở trận gặp Hong Kong.

Công Phượng đang được đặt nhiều kỳ vọng sau khi ghi bàn ở trận giao hữu với Hải Phòng và đã hoàn toàn sung sức để ra sân từ đầu ở trận gặp Syria. Có lẽ Văn Toàn sẽ thay thế cho Quang Hải không có được phong độ tốt. 

Văn Tùng thì đã không còn xa lạ với NHM, anh là tiền đạo chủ lực của ông Troussier ở kỳ Sea Games 32 vừa rồi.

Cùng nhận định bóng đá ngày mai để dinh về những tỷ lệ kèo có giá trị. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.