Arsenal có lẽ sẽ không ngần ngại rao bán đi cậu bé thần đồng của mình với một mức giá có thể chấp nhận được.

Theo tin độc quyền  từ nhà báo Alex Wood, Arsenal sẽ yêu cầu 30 triệu bảng để bán tiền đạo Eddie Nketiah trong tháng Giêng này.

Nketiah hiện đang là mục tiêu được nhắm tới của HLV Roy Hodgson (Crystal Palace). Pháo Thủ đã sẵn sàng để mang về một tiền đạo trong kì CN mùa đông và đang nhắm tới Ivan Toney cũng như Dominic Solanke.

Eddie Nketiah bị Arsenal rao bán với giá 30 triệu bảng
Eddie Nketiah bị Arsenal rao bán với giá 30 triệu bảng

Nếu Arsenal có thể hoàn tất việc mang về thêm một tiền đạo mới, thì King Eddie sẽ được cho phép rời đi. Tuy nhiên, Eddie Nketiah được đánh giá rất cao bởi BHL Arsenal và anh sẽ không rời đi với một mức giá rẻ mạt.

Arsenal tin rằng Nketiah vẫn còn tiếp tục có thể phát triển hơn nữa vì vậy, chúng ta khả năng cao sẽ yêu cầu gán thêm điều khoản sell-on cho bất kì CLB nào muốn sở hữu Eddie Nketiah.

Vào hôm qua, Ivan Toney cũng đã thi đấu ở đội Brentford B và lập một cú hattrick trong chiến thắng 5-1 trước đội U23 Southampton trong quá trình chuẩn bị cho sự trở lại thi đấu tại Premier League của anh sau khi mãn hạn treo giò.

Theo nhà báo John Cross, nếu Arsenal không thể bán được Eddie Nketiah hoặc Emile Smith Rowe trước 30/6 thì Pháo Thủ sẽ không có khả năng để mang về thêm một tiền đạo hay thậm chí là một tiền vệ trong mùa đông này.

Arsenal chỉ còn cách hướng đến kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới.nếu không bán người
Arsenal chỉ còn cách hướng đến kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới.nếu không bán người

Điều đó khiến Arsenal chỉ còn cách hướng đến kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Giống như một số đội bóng lớn khác, Pháo Thủ đã sử dụng ngân sách được cho phép để tạo ra những mức phí chuyển nhượng, tiền lương và không thể có thêm những thương vụ rủi ro để thận trọng trước Luật công bằng tài chính (FFP).

Arsenal cũng đang cân nhắc về những phương án mượn cầu thủ khi đây có lẽ là lựa chọn khả thi nhất ở giai đoạn này nếu không thể tìm được cách bán đi một cái tên có giá trị đáng kể trong đội hình.

 Hãy truy cập ngay tỷ lệ cá cược kèo để nắm được tỷ lệ thưởng ăn chuẩn nhất.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.