Toàn cảnh câu chuyện Erik Ten Hag đã cố gắng thực hiện 1 thương vụ chuyển nhượng để tái ngộ với cậu học trò cũ Onana ở Man United.

Hành trình nối lại tình xưa của Ten Hag với Andre Onana

United đã đạt được các thỏa thuận sơ bộ về một bản hợp đồng mới với David de Gea. de Gea rất tự tin rằng anh sẽ ở lại Old Trafford thêm một thời gian nữa.

Ten Hag đã phải chiến đấu vất vả mới có được Onana
Ten Hag đã phải chiến đấu vất vả mới có được Onana

Ten Hag không thật sự hài lòng về De Gea nhưng sẵn sàng cho anh thêm một cơ hội cuối vì ngân sách chi tiêu hạn hẹp. Một “last dance”. Chung kết FA Cup là giọt nước tràn ly, với trước đó là hằng hà sa số những trận đấu thảm họa khác (Sevilla 3-0, West Ham 1-0).

Trong thời gian đó, người đại diện của Denzel Dumfries đã trao đổi với Erik ten Hag về thân chủ của mình. Ten Hag không thích Dumfries cho lắm, nhưng đã đặt vấn đề về một thân chủ khác của ông, André Onana. Các trao đổi sơ bộ diễn ra rất tốt và họ quyết định sẽ bắt tay vào thương vụ ngay sau đêm Istanbul.

Các tuyển trạch viên của MU đánh giá rất cao Mike Maignan. Các bên phụ trách chuyển nhượng của 2 CLB đã gặp nhau để hỏi thăm tình trạng của anh chàng này vào tháng Năm nhưng cái giá mà Milan đòi hỏi là quá đắt. Tonali vừa rời đi với cái giá 70 triệu euro và với sổ sách đẹp, Milan hét 100 triệu euro cho Maignan.

Người hàng xóm của Milan, Inter, lại đang trong một tình trạng tài chính không được ổn cho lắm và họ sẵn lòng để Onana đi nếu đàm phán có kết quả tốt.

Rasmus Højlund đáng nhẽ ra sẽ là bản hợp đồng thứ 2 của Quỷ đỏ trong hè này, sau Mason Mount, nhưng với cái giá 100 triệu euro mà Atalanta đòi hỏi, MU quyết định thúc đẩy thương vụ Onana trước. nter và MU giằng co các chi tiết hợp đồng đến tận lúc Onana đã cập bến Manchester và Carrington.

Onana rất háo hức với màu áo mới.
Onana rất háo hức với màu áo mới.

Onana rất háo hức với thương vụ và yêu cầu được cập nhật mọi động thái diễn ra. Ten Hag gọi điện và trấn an Onana rằng thương vụ chắc chắn sẽ diễn ra với một nụ cười.

Và cuối cùng, sau tất cả, với 60 triệu euro, MU có được lựa chọn đầu tiên và duy nhất của ten Hag, viên gạch thứ hai trong hành trình phục hưng United của HLV người Hà Lan.

Xem nhận định bóng đá hôm nay kèo nhà cái để có cơ hội ăn thưởng cao mỗi ngày.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.