Trong buổi họp báo trước trận đấu lượt về vòng 1/8 Europa Laegue vưới Real Bettis, HLV Ten Hag của Man Unitted bất ngờ lôi Arsenal vào cuộc.

Fan Arsenal khó hiểu suy nghĩ của Ten Hag

Ngưỡng mộ tài năng của Erik ten Hag nhưng đoạn phát biểu sau đây trong buổi họp báo trước loạt trận Europa League của thầy khiến các Fan của Arsenal thật sự khó hiểu:

Ten Hag tự dưng nhắc tới Arsenal
Ten Hag tự dưng nhắc tới Arsenal

“Trận đấu với Manchester City trên sân nhà là lần duy nhất mùa này chúng tôi có đội hình mạnh nhất. Trong những trận khác, lần nào cũng có cầu thủ treo giò, không thì chấn thương rồi đau ốm. Tất nhiên chúng tôi phải đối phó với vấn đề đó.

Nhìn sang Arsenal, họ gần như lúc nào cũng có đội hình mạnh nhất sẵn sàng xung trận. Nếu M.U có đội hình mạnh nhất, chúng tôi mạnh mẽ chả thua gì Arsenal”.

Thật sự rất, rất khó hiểu vì sao Erik ten Hag lại lôi Arsenal vào bài chia sẻ liên quan đến vấn đề đội hình Manchester United của ông.

1. Arsenal chơi thiên về tấn công và áp đặt, các đối thủ chặt chém cầu thủ của chúng tôi không thương tiếc đôi lúc còn chẳng nhận cái thẻ nào thì sao chúng tôi nhận thẻ treo giò được. Thậm chí chúng tôi còn thắc mắc vì sao Arsenal nhận những chiếc thẻ vô cùng vô lý.

2. Arsenal sớm buông Carabao, FA Cup năm trước và không phải đá playoff Europa League vì xếp thứ 2 vòng bảng thì lịch thi đấu tất nhiên sẽ dễ thở hơn. Manchester United đặt tham vọng trên mọi đấu trường và Erik ten Hag phải xác định từ đầu mình phải đánh đổi về con người chứ.

3. Arsenal mất Zichenko ngắt quãng suốt lượt đi, mất Jesus 3 tháng ròng, mất Partey ngay trận đấu quan trọng nhất mùa giải, Elneny nghỉ hết mùa, Smith Rowe mất cả lượt đi,… tài ứng biến của Mikel Arteta và chất lượng, sự đồng lòng của những con người thay thế đã giúp Arsenal vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nên nhớ Arsenal đã mất 2 trụ cột này hơn 4 tháng
Nên nhớ Arsenal đã mất 2 trụ cột này hơn 4 tháng

Trước một trận đấu không liên quan Arsenal, nhưng Erik ten Hag đề cập tới như gián tiếp nói rằng Arsenal bay cao hiện tại là nhờ đội hình lúc nào cũng sung sức.

Có lẽ nhiều Fan Pháo thủ phải công nhận Ten Hag rất giỏi, lịch gần như kín mít từ tuần này sang tuần khác nhưng Man United vẫn có thành tích ấn tượng, cái này phải công nhận rất tốt, nhưng chỉ khi nào đội hình đạt đến tầm Man City thôi, chứ chơi cả mọi đấu trường thế đội hình đang xây dựng nào chịu cho thấu. 

Cập nhật những tin tức bóng đá nóng nhất của Arsenal tại Keochuan TV.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.