Các ông chủ Qatar đang bước vào giai đoạn nước rút đàm phán độc quyền với nhà Glazers trong quá trình chuyển giao lại Man United.

Fan Man United phải kiên nhẫn, kiên nhẫn hơn nữa.

Tin độc quyền từ Reuters cho biết, giới chủ Qatar đang bước vào giai đoạn đàm phán độc quyền với Glazer.

Thông tin này được cho là gây xôn xao rất lớn đối với các hãng tin tức tại Anh. Bởi Reuters vốn được xem là hãng thông tấn lớn nhất thế giới. Và cho dù không chuyên về mảng về thể thao nhưng thương vụ Man United hoàn toàn là một sự kiện lớn liên quan tới cả chính trị và kinh tế, 2 lĩnh vực được xem là thế mạnh của Reuters.

Quá trình chuyển giao vẫn đang được hoàn tất
Quá trình chuyển giao vẫn đang được hoàn tất

Ngay sau khi có tin từ Reuters, các chuyên gia săn tin khác đã ồ ạt reaction, đa phần đều chưa tin vào Reuters nhưng không có thông tin nào để minh bạch nguồn tin nói trên. Thái độ nhìn chung là thận trọng và tránh xào lại tin từ Reuters.

Và chỉ cách đây ít giờ, Reuters tiếp tục re-up lại thông tin này, trên cả trang chủ lẫn twitter, ngầm khẳng định mức độ chính xác của nguồn tin. Cần biết là Reuters được xem là có mối quan hệ rộng rãi với các thương nhân uy tín ở Anh và Mỹ.

Chủ sở hữu mới của M.U khó có thể xuất hiện trước khi bắt đầu mùa giải mới, quá trình đổi chủ hoàn tất tiêu tốn ít nhất 8 tuần để hoàn thành mọi quy trình.

Việc này cũng là dễ hiểu, cho dù vẫn có xác suất là mọi thứ có thể sẽ được hoàn thành sớm hơn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể lạc quan.

Thứ nhất, nếu thỏa thuận đổi chủ hoàn tất trước tháng 6, những ông chủ mới chắc chắn không muốn nhìn United chịu lép vế trên thị trường chuyển nhượng. Cách gì thì chưa biết nhưng tôi tin là họ sẽ có cách. Nếu không phải là mùa hè, chúng ta vẫn có thể chờ đợi vào kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Thứ hai, niềm tin vào Erik ten Hag sẽ tiếp tục được duy trì, bất chấp kết quả đầu mùa có ra sao. Tất nhiên HLV người Hà Lan sẽ có đôi chút khó chịu, nhưng ít ra ông cũng giảm nhẹ được áp lực, và qua đó có thể có điều kiện có nhiều thuốc thử từ dàn cầu thủ hiện tại lẫn những con người sắp trở về, là Amad, (và có thể có … Greenwood).

Miễn nhà Glazer Out thì đợi bao nhiêu lâu cũng được.
Miễn nhà Glazer Out thì đợi bao nhiêu lâu cũng được.

Thứ cuối và quan trọng nhất, miễn là thấy nhà Glazer rời Old Trafford, chắc hẳn cũng không ai phiền lòng nếu phải chờ đợi thêm một chút. Chúng ta đã chờ 17 năm cơ mà.

Truy cập www keo nha cai để theo dõi biến động tỷ lệ ăn thưởng các trận bóng đá Hot cùng Keochuan TV. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.