Chỉ 2 ngày trước trận đấu với Nottingham Forest, Gabriel Jesus vẫn đang phải vật lộn khi bị tràn dịch khớp gối khiến khả năng ra sân của anh bị bỏ ngỏ.

Chỉ 2 ngày trước trận đấu với Nottingham Forest, Gabriel Jesus vẫn đang phải vật lộn khi bị tràn dịch khớp gối khiến khả năng ra sân của anh bị bỏ ngỏ.

Nhưng Gabby Jesus đã thể hiện khao khát được ra sân và anh vượt qua tất cả các bài kiểm tra thể lực nhằm đạt đủ điều kiện để xuất hiện cho Arsenal.

Chúng ta hiện vẫn có thể nhận thấy rõ ảnh hưởng của tổn thương khi 1 bên đầu gối của Gabriel Jesus vẫn phải cuốn băng chằng chịt…

Gabriel Jesus có thể chưa phải là mẫu tiền đạo hoàn hảo nhất cho Arsenal nhưng mỗi khi anh có mặt, số cơ hội của chúng ta chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

1 bàn và 1 kiến tạo khi bản thân chưa có thể trạng tốt nhất là minh chứng cho tầm ảnh hưởng của Gabby Jesus tại Arsenal mỗi khi anh thi đấu. Có lẽ chúng ta sẽ mang về một tiền đạo có khả năng săn bàn tốt hơn vào mùa hè nhưng giờ đây, Arsenal cần Gabriel Jesus và chúng ta cần anh ở trong trạng thái sung mãn nhất.

Arsenal đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự ổn định ở hàng công. Với sự chấn thương của nhiều cầu thủ chủ chốt, việc đưa về một ngôi sao như Gabriel Jesus không chỉ là một cải thiện về chất lượng đội hình mà còn làm tăng tính cạnh tranh và sự linh hoạt cho HLV Mikel Arteta.

Trước đó, HLV Mikel Arteta đã chia sẻ rằng, Gabriel Jesus đang tiến triển rất tích cực nhưng, ngày anh trở lại thì chưa gần đến thế. HLV Mikel Arteta đã bày tỏ mong muốn Gabriel Jesus có thể trở lại trong thời gian sớm nhất tuy nhiên, điều đó sẽ chưa thể diễn ra.

Gabriel Jesus đơn giản chính là cầu thủ giúp cho tất cả những đồng đội xung quanh anh được nâng tầm khi có mặt trên sân. Gabby Jesus là chất keo kết dính toàn bộ hàng công của Arsenal.

Đúng. Gabriel Jesus không phải là một mẫu tiền đạo mạnh nhất ở khâu ghi bàn nhưng, với 6 lần góp công vào bàn thắng trong 5 trận gần nhất đã chứng minh anh không hề tồi nếu xét về khoản đầu ra bàn thắng.

Gabriel Jesus là nhân tố mang tới những giá trị đặc biệt cho hàng công của Arsenal – điều không nhiều các cầu thủ có thể làm được trong hệ thống của HLV Mikel Arteta..

Click ngay bong da keo nha cai để theo dõi hành trình chuyển nhượng hè của M.U

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.