Chia sẻ trên Arsenal.com, Gabriel Martinelli tiết lộ mẫu hình tượng của mình là C.Ronaldo. Tiền đạo người Brazil chia sẻ về những dự định sắp tới cùng Arsenal.

Gabriel Martinelli nói về niềm cảm hứng chơi bóng đến từ bố mẹ.

Gabriel Martinelli trên Arsenal.com:

“Nếu bạn hỏi tôi về các cầu thủ bóng đá, người tôi ngưỡng mộ nhất luôn là Cristiano Ronaldo. Tôi xem anh ấy từ bé đến khi trưởng thành, tôi yêu phong cách của anh ấy. Còn niềm cảm hứng lớn nhất cuộc đời tôi chính là bố mẹ, từ thưở bé đến bây giờ, gia đình luôn bên tôi. Tôi muốn trở thành Cristiano Ronaldo của Arsenal.

Thần tượng lớn nhất là C.Ronaldo
Thần tượng lớn nhất là C.Ronaldo

Bố mẹ giúp đỡ tôi rất nhiều, ngay từ những ngày đầu tiên họ luôn ủng hộ tôi, cho tôi những lời khuyên và bên cạnh giúp sức tôi tiến bước.

Hồi còn trẻ, bố tôi có chơi bóng đá chút đỉnh. Ông ấy không chơi bóng chuyên nghiệp nhưng rất thích đá bóng, ông ấy chơi để giải trí và vì ông ấy yêu thể thao nữa.

Vì vậy ngày từ ngày bé khi tôi chơi bóng, bố mẹ đã luôn khuyến khích tôi đi theo con đường này. Bố tôi luôn có một giấc mơ rằng một ngày nào đó con trai sẽ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Mẹ tôi thì luôn bên cạnh động viên từ những ngày đầu tôi đến với trái bóng.

Vì bố bận đi làm nên mẹ tôi là người đưa đón tôi đến trường rồi đưa tôi đến các buổi tập. Tôi từng chơi futsal và cả sân cỏ, lớn lên tôi tập luyện trên sân cỏ vào buổi chiều còn tối thì thi đấu các trận futsal.

Cũng vì lẽ đó, mẹ luôn dành cả ngày cùng tôi tại câu lạc bộ. Khi công việc xong xuôi, bố sẽ đến đón cả hai mẹ con về.

Nhiều khi tôi nói với mẹ rằng, con muốn ở lại London luôn và thậm chí ở đây sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá nữa. Bạn không bao giờ biết được tương lai mà phải không.

Tôi rất yêu nơi này, mẹ tôi đáp: À ừ thì thỉnh thoảng con vẫn phải về Brasil đấy nhé. Tôi vẫn là con trai của mẹ, điều đó (về thăm Brasil) là bình thường, nhưng tôi thích ở đây cơ.

Cha mẹ là niềm cảm hứng bất tận của Martinelli
Cha mẹ là niềm cảm hứng bất tận của Martinelli

Mẹ thường xuyên đến Anh thăm tôi nhưng bố thì ít, bố không nói được tiếng Anh và ông ấy cũng không thích thời tiết nơi này. Tôi gặp bố nhiều hơn vào mỗi dịp Hè khi trở về Brasil thăm nhà.

Thú thật thì hiện giờ tôi đang ở cùng mẹ, thật tuyệt khi có mẹ lo hết mọi thứ. Nhiều khi mẹ quên mất giờ tôi đã 22 tuổi rồi.

Tôi cứ ngỡ như mình mới lên tám vậy, nhưng thế là bình thường, bà mẹ nào cũng thế cả mà. Mẹ tôi muốn chăm sóc cho con trai từng chút một”.

Martinelli đã có một gia đình tuyệt vời và tuổi thơ ‘như mơ’ để đến với sự nghiệp quần đùi áo số, điều mà không phải cậu bé nào ở Brasil cũng có được

Keyword nhandinh nhacai đem đến cho bạn các trận kèo ăn thưởng cao mỗi ngày.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.