Gia hạn thêm 12 tháng với Jorginho là một giải pháp hữu hiệu để Arsenal vừa gia tăng hàng tiền vệ, cũng như để bổ sung các vị trí khác vào mùa hè năm nay.

Gia hạn thêm 12 tháng với Jorginho là một giải pháp hữu hiệu để Arsenal vừa gia tăng hàng tiền vệ, cũng như để bổ sung các vị trí khác vào mùa hè năm nay.

Jorginho là nhân tố nổi trội nơi phòng thay đồ Arsenal và anh cũng được xem là cầu thủ xuất sắc về mặt chiến thuật của Pháo Thủ. HLV Mikel Arteta đánh giá Jorginho là một trong những cầu thủ thông minh nhất mà ông từng dẫn dắt và Jorginho thậm chí đã hỗ trợ thầy Ta đắc lực trong công tác huấn luyện tại Arsenal.

Arsenal nên gia hạn với Jorginho
Arsenal nên gia hạn với Jorginho

Bên cạnh đó, Jorginho còn đang là tấm gương sáng đề nhiều cầu thủ Arsenal học hỏi, nổi bật là Declan Rice. Tiền vệ người Ý  cũng đã cho thấy sự ăn ý khi được xếp thi đấu cùng Gạo trước Liverpool vừa qua.

Về phần Jorginho, anh hoàn toàn hạnh phúc nếu tiếp tục được gắn bó với Arsenal nhưng quá trình đàm phán sẽ chỉ diễn ra sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Việc giữ lại Jorginho thêm 1 mùa giải sẽ giúp Arsenal có thể dồn nguồn lực tăng cường các vị trí khác vào mùa hè tới, đặc biệt là khi chúng ta đang đối mặt với rủi ro vi phạm luật CBcông bằng tài chính. 

Jorginho mặc dù không nằm trong nhóm thủ lĩnh của Arsenal nhưng, anh luôn được các đồng đội xem như một HLV trên sân mỗi khi tiền vệ này thi đấu cho Pháo Thủ.

Jorginho chính là người đảm nhiệm vai trò chỉ dẫn, hò hét, sắp xếp, điều chỉnh các vị trí, cũng như dẫn dắt các đồng đội ở mọi khía cạnh trong trận đấu.

Bên cạnh đội trưởng Martin Ødegaard, Jorginho cũng được xem là một cầu thủ nữa của Arsenal có khả năng truyền tải chính xác mọi chỉ đạo của HLV Mikel Arteta tới các cầu thủ trên sân.

Hãy gia hạn với anh ấy
Hãy gia hạn với anh ấy

Mục tiêu của Arsenal đã thay đổi, chúng ta không chỉ đơn thuần hướng tới mục tiêu top 4 mà sẽ là việc giành những danh hiệu. Vậy nên, vai trò của một nhà vô địch như Jorginho cũng trở nên quan trọng hơn rất nhiều ở mùa giải tới tại sân Emirates.

Chính vì vậy, khả năng Arsenal chia tay Jorginho hè này là gần như sẽ không xảy ra.

 Hãy truy cập ngay tỷ lệ cá cược kèo để nắm được tỷ lệ thưởng ăn chuẩn nhất.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.