Theo Team Talk, Arsenal đang thảo luận nội bộ và cân nhắc đưa ra lời đề nghị mượn Karim Benzema.

Theo Team Talk, Arsenal đang thảo luận nội bộ và cân nhắc đưa ra lời đề nghị mượn Karim Benzema. Tiền đạo người Pháp đứng trước nhiều đồn đoán về tương lai dù chỉ mới gia nhập Al-Ittihad vào hè năm ngoái.

Phương án tiếp cận Benzema là nước đi hợp lý của Arsenal bởi họ có thể giải quyết cả vấn đề tài chính lẫn chuyên môn.

Nhà báo Fraser Gillian cũng cho hay, Arsenal đang cân nhắc hỏi mượn Karim Benzema từ Al-Ittihad vào tháng 1 năm nay.

Hỏi mượn Benzema: Arsenal đắn đo với mức trả lương cực lớn
Hỏi mượn Benzema: Arsenal đắn đo với mức trả lương cực lớn

BLĐ Pháo Thủ đã có một số cuộc thảo luận về các phương án để bổ sung tạm thời cho hàng công Arsenal, và Karim Benzema là mục tiêu đã được đề cập tới.

Trước đây ít ngày, @AFCAMDEN cũng từng chia sẻ dòng tweet: “Điều điên rồ nhất chuẩn bị diễn ra” về thông tin Karim Benzema chưa quay trở lại tập luyện cho Al-Ittihad trong năm 2024 và anh đã vắng mặt 3 buổi tập liên tiếp trước năm mới…

Tuy nhiên, Karim Benzema hiện đang nhận một mức lương khổng lồ lên tới €1,923,077 euro/tuần. Vậy nên, ngay cả khi Karim Benzema đồng ý chuyển tới Arsenal thì anh vẫn cần phải cắt giảm tới 90% mức lương hiện tại, hoặc Al-Ittihad chấp nhận trả phần lớn mức lương của anh cho tới hết mùa giải năm nay.

Như chúng ta đã biết, Arsenal đang đối mặt với rủi ro về luật CBTC và không thể thực hiện các thương vụ mua đứt với mức giá cao khi chưa thể bán người…

Tuy nhiên, chúng ta vẫn muốn bổ sung tân binh, đặc biệt là ở hàng tiền đạo và tiền vệ. Vì vậy, Arsenal hiện tại chỉ có thể nhắm tới các bản hợp đồng cho mượn 6 tháng để chờ tới mùa hè…

Ngoài Arsenal thì Chelsea cũng đang thảo luận về việc mượn Karim Benzema trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Ở 1 diễn biến khác: Đối mặt với rủi ro lớn từ luật CBTC và tình hình bán người chưa có nhiều tiến triển, sự trở lại của Thomas Partey vào cuối tháng 1 chẳng khác nào một tân binh cực kỳ chất lượng cho Arsenal ở giai đoạn 2 của mùa giải năm nay.

Partey đã trở lại
Partey đã trở lại

Những Amadou Onana hay Martin Zubimendi đều là các cầu thủ chất lượng, nhưng thực tế thì cả hai chỉ khả thi với Arsenal vào mùa hè năm nay…

Thomas Partey đã không tham dự AFCON để chuyên tâm cho quá trình hồi phục chấn thương. Tiền vệ này cũng có những tiến triển tích cực ở chuyến tập huấn tại Dubai vừa qua cùng toàn độii.

Chỉ cần Thomas Partey giữ được một thể trạng ổn định thì lực lượng của Arsenal chắc chắn sẽ được gia tăng đáng kể trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải năm nay.

Cùng tham gia soi cầu kèo để cập nhật dự đoán những trận đấu tỷ lệ ăn thưởng cao. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.