Theo Fabrizio Romano, Jakub Kiwior sẽ ký hợp đồng vào cuối ngày hôm nay. Cầu thủ người Ba Lan  sẽ gắn bó với đội chủ sân Emirates đến tháng 6 năm 2028.

Theo Fabrizio Romano, Jakub Kiwior sẽ ký hợp đồng vào cuối ngày hôm nay. Cầu thủ người Ba Lan  sẽ gắn bó với đội chủ sân Emirates đến tháng 6 năm 2028. Các cuộc kiểm tra y tế đã diễn ra suôn sẻ vào thứ Bảy vừa rồi. Bản hợp đồng sẽ sớm được công bố.

Đây sẽ là một bản hợp đồng chất lượng cho vị trí trung vệ lệch trái, khi mà sắp tới chúng ta sẽ phải đối mặt một lịch thi đấu khá dày đặc.

Jakub Kiwior:”Tôi hạnh phúc khi dự bị cho Zinchenko”

Jakub Kiwior trả lời phỏng vấn:

“Điều tốt nhất đến với tôi [khi tôi gia nhập Arsenal] là khi Alex Zinchenko giới thiệu tôi với toàn đội ngay ngày đầu tôi tới đây. ôi hạnh phúc khi dự bị cho anh ấy.

Buồn cười thật, bởi tôi đến Emirates để xem Arsenal thi đấu với Manchester United một ngày trước khi tôi đến London Colney để kí hợp đồng.”

“Sau trận, Zinchenko xuống sân để chờ phỏng vấn và anh ấy đã thấy tôi ở đó. Vì vậy, anh ấy đã tự giới thiệu về mình và nói: “Chào mừng tới với Arsenal, cậu đã gặp mấy gã trong đội chưa?”

Tôi bảo chưa, sau đó anh ấy dẫn tôi vào phòng thay đồ và giới thiệu tôi với mọi người.””Đấy chỉ là sau khi chúng tôi vừa thắng một trận big game! Anh ấy đã khiến tôi cảm thấy thật tuyệt vời, bởi tôi rất lo lắng khi gặp mọi người ở đó, nhưng anh ấy đã khiến mọi thứ trở nên rất dễ dàng.”

“Anh ấy đi xung quanh cùng tôi và đảm bảo tôi đã trò chuyện cùng tất cả mọi người. Một sự hỗ trợ quá lớn và cả đội cũng rất thân thiện và cởi mở.”

Kiwwi không lo

“Ngoài ra, tôi cũng muốn đề cập đến một chàng trai làm việc tại sân tập của chúng tôi, cậu ấy tên là Piotr, cũng là người Ba Lan và đã giúp đỡ tôi rất nhiều kể từ ngày tôi tới đây. Hôm đó, Alex giới thiệu tôi với tất cả mọi người, sau đó anh ấy nói với Piotr: ” Cậu có đồng hương trong phòng thay đồ đấy, chúng ta chăm sóc cậu ấy cho cận thận nhé”

“Cậu ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều, bao gồm cả vấn đề ngôn ngữ nữa, thật vui khi có cậu ấy ở bên. Ngoài ra, còn có một số chàng trai cũng là người Ba Lan mà tôi tập cùng ở đội trẻ. Có một nhóm nhỏ chúng tôi có thể nói tiếng Ba Lan cùng nhau trên sân tập.”

Chúng tôi đem đến cho bạn san choi soikeo công bằng, tỷ lệ ăn thưởng siêu cao. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.