Với thái độ vô kỷ luật, Jadon Sancho đang trên con đường gần nhất rời khỏi Old Trafford. Thật thú vị khi Juventus mới đây lại đánh tiếng muốn có tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng đông.

Theo giới truyền thông, Juventus được cho đang muốn chiêu mộ Jadon Sancho theo một hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt với giá 40 triệu euro.

 Tuy nhiên, để có được cái giá “ưu đãi” như thế thì MU sẽ phải trả phần lớn số tiền lương của Sancho thời điểm hiện tại (khoảng 350.000 bảng/tuần).

Phát biểu gần nhất của Ten Hag về Sancho là khi ông được hỏi về tình trạng đối với cầu thủ này trong buổi họp báo trước trận gặp Brentford: “Tôi đã nói hết những gì cần nói. Những thứ khác sẽ được CLB thông báo sau.”

Juve muốn Sancho
Juve muốn Sancho

Sancho đã ngồi ngoài từ thất bại 1-3 của MU trước Arsenal vào ngày 3/9/2023 do anh đã có những phát biểu không đúng mực dành cho HLV và CLB.

Ten Hag trong một  phát biểu tiêu cực mới nhất về Sancho: “Tôi đang thực sự kiên nhẫn chờ đợi. Chúng ta có một số vấn đề cần giải quyết, nhưng tôi nghĩ Jadon đang khá tíêu cực”.

“Trong thời điểm này anh ấy không đủ sức. Tôi hy vọng Jadon có thể trở lại nhanh chóng nhưng tôi không thể nói trước là bao lâu”.

Kể từ ngày Ronaldo rời United vào năm ngoái sau khi chỉ trích Ten Hag, và Sancho bị loại khỏi đội tuyển sau khi không đáp ứng được yêu cầu của huấn luyện viên trong tập luyện. Phòng thay đồ của M.U đã bắt đầu có những nghi vấn về cách quản lý nhân sự của ông thầy người Hà Lan. Phần lớn các cầu thủ đội Một đều cho rằng CR7 là một người anh lớn có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt đội bóng trong khi đó Sancho là một cầu thủ có tính cầu tiến và chăm chỉ tập luyện (nghe hết đáng tin)

Theo tờ Athletic, Jadon Sancho nổi tiếng ở MU là một cầu thủ tương đối lề mề, anh đến sân tập đúng giờ nhưng mà lại chậm chạp trong việc lấy trang phục, thay đồ, chuẩn bị giày tập, v.v. Nên ban huấn luyện M.U quyết định chơi chiêu: Báo cho Sancho giờ tập sớm hơn so với các đồng đội khoảng 1 tiếng để khi anh vừa chuẩn bị xong thì các đồng đội cũng đã xong việc.

Niềm tin đã dứt
Niềm tin đã dứt

Chiêu này ban đầu có hiệu quả khá tốt khi Sancho có thể luyện tập cùng giờ với các đồng đội. Tuy nhiên, được vài tuần thì bể kèo vì… Sancho đã biết được BHL chơi chiêu và lại lề mề như ban đầu.

Truy cập www keo nha cai để theo dõi biến động tỷ lệ ăn thưởng các trận bóng đá Hot cùng Keochuan TV.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.