Arsenal chính thức ký kết với đơn vị tài trợ số 26 mang tên MG Motor UK với thời hạn 3.5 năm.

Arsenal chính thức ký kết với đơn vị tài trợ số 26 mang tên MG Motor UK với thời hạn 3.5 năm.

Bản hợp đồng này sẽ gia tăng hơn nữa mức £176.31 triệu bảng mà Arsenal thu được từ 25 hợp đồng tài trợ và các hoạt động thương mại trước đó – tiếp tục đẩy mạnh con số kỷ lục mà Pháo Thủ thu về từ hoạt động thương mại trong 10 năm trở lại đây.

Arsenal ký được hợp đồng với đối tác mới
Arsenal ký được hợp đồng với đối tác mới

Mùa giải 22/23 cũng là năm Arsenal đã ghi nhận mức doanh thu cao nhất trong lịch sử CLB, lần đầu tiên vượt ngưỡng €500 triệu euro và cả 3 nguồn thu chính của Pháo Thủ đều chạm mốc kỷ lục.

Tuy nhiên, con số này chắc chắn sẽ tiếp tục bị phá vỡ sau mùa 23/24 bởi Arsenal sẽ có nguồn thu từ đấu trường Champions League và gần 10 bản hợp đồng tài trợ lớn nhỏ khác nhau mới được ký kết tính đến lúc này của mùa giải…

Sự nỗ lực đáng khen ngợi từ phía BLĐ Arsenal trong công cuộc gây dựng nền móng vững chắc cho CLB. Tài chính đã và đang được đảm bảo – tất cả chỉ còn chờ rủi ro từ luật CBTC được giảm thiểu và chúng ta sẽ thoải mái chinh phục các mục tiêu chuyển nhượng trong thời gian tới đây.

Sau khi thông tin Bayern Munich xem Martin Zubimendi là mục tiêu số 1 vào mùa hè xuất hiện, @MoArsenal86 ngay lập tức retweet lại một dòng chia sẻ chắc nịch về kế hoạch của Arsenal dành cho thương vụ Martin Zubimendi…

“Họ [Bayern] sẽ lại nhận thất bại. Tương tự như thương vụ Declan Rice, Arsenal đã hoàn tất các cuộc thảo luận sơ bộ. Mối liên kết của Arteta với xứ Basque và tầm nhìn ấn tượng đã hoàn toàn thuyết phục phía cầu thủ lẫn người đại diện. Nếu Zubimendi rời Tây Ban Nha thì anh ấy sẽ tới Arsenal.”

Arsenal đã luôn sẵn sàng chi €60 triệu euro mức phí giải phóng hợp đồng của Martin Zubimendi và nếu Bayern cũng có ý định tương tự, quyết định cuối cùng sẽ nằm ở Martin Zubimendi.

Martin Zubimendi có thể đến Arsenal
Martin Zubimendi có thể đến Arsenal

Tiền vệ này là một mục tiêu đã được HLV Mikel Arteta nhắm tới từ lâu và có thể coi anh là mục tiêu số 1 cho tuyến giữa Arsenal hè này. Cùng chờ xem quyết định cuối cùng của Martin Zubimendi là gì vào mùa hè tới.

Chúng tôi đem đến cho bạn những tỷ lệ soi kèo uy tín nhất thị trường hiện nay.. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.