Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với The Sun, Kyle Walker thừa nhận anh đã “đưa ra những lựa chọn và quyết định ngu ngốc” liên quan tới đứa con riêng mới nhất, đồng thời bày tỏ sự hối hận khi phản bội người vợ Annie Kilner. Annie Kilner đang là vợ của Kyle Walker, […]

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với The Sun, Kyle Walker thừa nhận anh đã “đưa ra những lựa chọn và quyết định ngu ngốc” liên quan tới đứa con riêng mới nhất, đồng thời bày tỏ sự hối hận khi phản bội người vợ Annie Kilner.

Annie Kilner đang là vợ của Kyle Walker, trước đó là người bạn gái lâu năm của hậu vệ người Anh. Cả 2 đang có với nhau 3 người con và chuẩn bị đón chào đứa con thứ 4. Tuy nhiên, bê bối đời tư của Walker vỡ lở khi anh bị phát hiện đã lừa dối người vợ của mình và có con riêng thứ 2 với Lauryn Goodman. Trước đó, vào năm 2020, Walker đã từng tự mình thông báo cho Annie Kilner rằng anh có con riêng (đầu tiên) với Goodman, song thời điểm đó Kilner vẫn tha thứ cho chồng. Cả hai tiến tới hôn nhân vào năm 2022.

Annie Kilner đang là vợ của Kyle Walker
Annie Kilner đang là vợ của Kyle Walker

Tuy nhiên, The Sun cho biết sự việc lần này đã quá mức chịu đựng với Kilner, thậm chí Lauryn Goodman đã nhắn tin cho Kilner để thông báo Walker đã có thêm người con nữa với mình. Chia sẻ trên The Sun, Walker cho biết mùa hè 2023, anh đã suy nghĩ đến việc đến Bayern Munich để thoát khỏi bê bối này. Thời điểm đó Bayern Munich rất muốn chiêu mộ Walker, trong khi Manchester City cũng đưa ra lời đề nghị hợp đồng mới cho hậu vệ mang áo số 2.

“Tôi đã định chạy trốn. Tôi có muốn rời khỏi City hay không ư? Tất nhiên là không rồi. Chúng tôi là đội bóng xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Nhưng đó là cơ hội để tôi thoát khỏi nước Anh và áp lực từ giới truyền thông mà tôi khi ấy tôi chuẩn bị phải đón nhận.

Lúc đó tôi biết đồng hồ đang điêm và tôi đã sắp sẵn balo để chuẩn bị lên đường. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện, tôi sẽ đến một CLB lớn và vĩ đại. Nhưng cuối cùng tôi không thể đi được. Nếu bây giờ tôi đang ở Đức, Annie cũng sẽ đi và giờ tôi đang ở Đức một mình. Tôi sẽ không được ở gần các con và nhìn thấy chúng. Câu chuyện hiện tại rất buồn, nhưng ít nhất tôi có thể về nhà, đưa các con đến trường và đưa cậu con trai nhỏ đi chơi bóng đá”.

Kyle Walker muốn đến Bayern để thoát bê bối tình ái
Kyle Walker muốn đến Bayern để thoát bê bối tình ái

Hậu vệ người Anh cũng bày tỏ sự biết ơn đến 2 HLV Pep Guardiola và Gareth Southgate vì đồng hành với anh trong trong giai đoạn khó khăn. Pep đã chọn Walker làm đội trưởng CLB bất chấp sự phản đối từ người hâm mộ. Trong khi đó, Southgate đã gửi tin nhắn động viên đến cầu thủ 33 tuổi sau bê bối của anh.

Keyword nhandinh nhacai đem đến cho bạn các trận kèo ăn thưởng cao mỗi ngày.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.