Manchester United đã được liên kết với Florian Wirtz trong một thời gian dài và những báo cáo mới nhất đang thu hút sự chú ý. Trở lại vào tháng 10, tờ Sport cho biết Man United có thể đưa ra một đề nghị lớn để chiêu mộ tiền vệ quốc tế người Đức từ […]

Manchester United đã được liên kết với Florian Wirtz trong một thời gian dài và những báo cáo mới nhất đang thu hút sự chú ý.

Trở lại vào tháng 10, tờ Sport cho biết Man United có thể đưa ra một đề nghị lớn để chiêu mộ tiền vệ quốc tế người Đức từ Bayer Leverkusen. Gần đây hơn, TEAMtalk đã đưa tin rằng cầu thủ này dự kiến sẽ rời đội bóng Bundesliga và Man United cùng với Liverpool đang dẫn đầu cuộc đua để chiêu mộ anh.

Man United lên kế hoạch chiêu mộ Florian Wirtz
Man United lên kế hoạch chiêu mộ Florian Wirtz

Hợp đồng hiện tại của Wirtz với Bayer Leverkusen sẽ hết hạn vào năm 2027 và anh được định giá khoảng 95 triệu bảng. Wirtz, 20 tuổi, là một trong những tiền vệ sáng tạo xuất sắc nhất ở châu Âu. Trong mùa giải hiện tại, anh đã ra sân 18 trận cho Leverkusen, ghi được 6 bàn thắng và kiến tạo 10 bàn (thống kê có thể chưa đầy đủ).

Dưới sự hướng dẫn của huyền thoại Anfield, Xabi Alonso, Bayer đang dẫn đầu Bundesliga và Wirtz là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội.

Ở Old Trafford, các tiền đạo của Man Utd đã thi đấu rất tệ ở Premier League và công cuộc tấn công phải được cải thiện bởi Erik ten Hag. Wirtz là một tiền vệ sáng tạo linh hoạt, có thể chơi hiệu quả ở vị trí tấn công ở trung tâm và di chuyển rộng. Anh có chất lượng để tăng cường đội hình của thuyền trưởng người Hà Lan.

Nguồn tin trên cũng đề cập rằng Bayern Munich, Real Madrid và Barcelona đã bắt đầu quan tâm đến Florian Wirtz.Theo ý kiến của bạn, Man United có nên đưa ra đề nghị 95 triệu bảng để chiêu mộ Florian Wirtz?

 Florian Wirtz khá đắt giá
Florian Wirtz khá đắt giá

Theo báo cáo của Kicker, Bayer Leverkusen đã đưa ra mức giá hơn 100 triệu euro cho Florian Wirtz. Bất chấp tin đồn từ các phương tiện truyền thông ở Anh, B04 chắc chắn rằng tuyển thủ Đức sẽ không ra đi vào mùa đông, nhưng một thỏa thuận mùa hè có thể hợp lý nếu đối phương chồng đủ số tiền lên bàn đàm phán.

Thông điệp rất rõ ràng: nếu Wirtz rời Leverkusen, đó sẽ là mức phí kỷ lục của câu lạc bộ. Kỷ lục hiện tại được nắm giữ bởi Kai Havertz, người đã rời Chelsea vào năm 2020 với giá 80 triệu euro. Tuy nhiên, với các tiện ích bổ sung và tiền thưởng, khoản phí này đã tăng lên 100 triệu euro. Điều này có nghĩa là bất kỳ vụ chuyển nhượng nào dành cho Wirtz sẽ phải vượt mốc 100 triệu euro.

ruy cập www keo nha cai để theo dõi biến động tỷ lệ ăn thưởng các trận bóng đá Hot cùng Keochuan TV. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.