Các thành viên của PFA đã công bố dành sách rút gọn 6 cầu thủ được đề cử cho dành hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm", trong đó, Arsenal đóng góp hai cái tên

Martinnelli và Bukayo Saka được đề cử cho giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” của PFA

Các thành viên của PFA đã công bố dành sách rút gọn 6 cầu thủ được đề cử cho dành hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm”, trong đó, Arsenal đóng góp hai cái tên. Đây là sự công nhận xứng đáng cho những đóng góp của cả hai vào thành tích phi thường của Arsenal trong mùa giải trước.

PFA đã công bố dành sách rút gọn 6 cầu thủ được đề cử cho dành hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm"
PFA đã công bố dành sách rút gọn 6 cầu thủ được đề cử cho dành hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm”

Martinnelli có một mùa giải thành công khi ghi được 15 bàn thắng và có 7 kiến taọ. Arsenal lâu lắm rồi mới có một tiền vệ ghi bàn nhiều đến vậy, kể từ mùa giải 2009/10 của Fàbregas.

Martinnelli cũng đường bình chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất EPL tháng 11/12 và lọt vào danh sách rút gọn cho 2 danh hiệu cầu thủ và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải.

Bukayo Saka cũng đã có một chiến dịch ấn tượng không kém, ghi 15 bàn và có 11 đường kiến ​​tạo.

Sao trẻ của Arsenal cũng có một thành tích ấn tượng khi chơi cả 38 trận ở EPL, người gần đây nhất không bỏ lỡ một trận đấu vàk cho Arsenal tại Premier League là thủ môn David Seaman của mùa giải 90/91 và 91/92.

Saka cũng nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Football London và đứng thứ ba trong cuộc bầu cho nên cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội nhà báo bóng đá.

Giống như Martin, Saka cũng đã được đề cử cho 2 danh hiệu cầu thủ và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải.

Giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” của PFA sẽ được công bố vào thứ Ba, ngày 29 tháng 8, khi PFA sẽ kỷ niệm 50 năm lễ trao giải bằng cách vinh danh những ngôi sao nổi bật của mùa giải 2022/23.

Ở một diễn biến chuyển nhượng đáng chú ý,  The Guarian cho hay Joao Cancelo sẽ cân nhắc các lựa chọn khác như Arsenal nếu Barcelona không thể thống nhất một thoả thuận với Manchester City trong thời gian ngắn tới.

Cancelo liệu có đến Arsenal ?
Cancelo liệu có đến Arsenal ?

Arsenal được cho là đã quay trở lại với thương vụ Joao Cancelo và chúng ta đã xác nhận điều này với phía đại diện của Cancelo sau chấn thương dài hạn mà Jurrien Timber gặp phải theo tờ Diario Sport.

Tuy nhiên, đây là một thương vụ sẽ không dễ để thực hiện bởi Man City không còn ý định bán bất kì cầu thủ nào của họ cho Arsenal ở mùa hè năm nay.

Nhấn ngay keo nhacai để thưởng thức các trận kèo Hot nhất hôm nay.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.