Tổng hợp tin chuyển nhượng của Man United liên quan đến Mason Mount từ một số Nhà báo có tiếng hàng đấu xứ sương mù.

Thương vụ Mason Mount đến M.U đi vào bế tắc

Nguồi tin từ Jason Burt ( The Telegraph )- lời đề nghị trị giá 55 triệu Euro (50 triệu chuyển trực tiếp và 5 triệu phụ phí trả sau) của Manchester United cho Mount vẫn còn hiệu lực, nhưng clb cảm thấy không cần phải gặp mặt đàm phán với Chelsea.

Khi Chelsea từ chối lời đề nghị thứ 3, họ đã yêu cầu phía MU gặp mặt trực tiếp để tìm ra giải pháp. Tuy nhiên MU cho rằng mức giá 55 triệu cho một cầu thủ còn 1 năm hợp đồng là quá hợp lý rồi nên việc gặp mặt họp trực tiếp là không cần thiết và quá tốn thời gian.

Bố Mason Mount cũng được đưa vào cuộc
Bố Mason Mount cũng được đưa vào cuộc

Chính vì thái độ cương quyết của MU nên Chelsea đành phải liên hệ tới bố của Mount, ông Tony Mount để nhờ ông giảng hoà. Tuy nhiên phía Mount cũng chỉ có 1 câu trả lời tương tự MU.

Cũng theo nhà báo này, ngoài Mason Mount, Quỷ đỏ vẫn muốn theo đuổi thêm một tiền vệ nữa ở TTCN hè 2023. Mức phí sẽ tùy thuộc vào khả năng bán người của Manchester United. Ý định ban đầu của Erik ten Hag là Mount + 1 nhân sự khác.

Theo Fabrizio Romano, Mason Mount đã nói với BLĐ của Chelsea nếu họ không bán anh ở TTCN hè 2023, anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Tin đồn về Bayern Munich có ý định tiếp cận Mount là “kém tin cậy”, bởi đội bóng nước Đức đang muốn thanh lý bớt tiền vệ

Ngoài ra, Chelsea đã cố gắng liên hệ với đại diện của Mason Mount là cha của cầu thủ này để xoa dịu tình hình, nhưng tình thế có vẻ là không có gì tiến triển. Nhà báo này cũng cho biết thêm là nếu Chelsea không đồng ý lời đề nghị này trước 1/7, Quỷ đỏ sẽ chuyển hướng.

Nếu thất bại trong vụ Mason Mount, Quỷ đỏ sẽ nhắm đến 3 cái tên khác là Moise Caicedo, Mohammed Kudus và Taylor Booth cho vị trí tuyến giữa. Manchester United lo ngại rằng thương vụ Mount khó có tiến triển bởi Chelsea không thiện chí với mức giá 58 triệu + 7 triệu phụ phí.

Mason Mount dọa Chelsea sẽ ra đi dưới dạng tự do
Mason Mount dọa Chelsea sẽ ra đi dưới dạng tự do

Ten Hag hiểu rằng việc mua bán không phải lúc nào cũng thuận lợi, nhất là đối với thương vụ De Jong năm ngoái. Vì thế, HLV hoàn toàn ổn với những lựa chọn kể trên khi ông sẽ không “suy” option A như năm ngoái nữa.

MU quyết định đưa cả Harry Maguire lẫn Mc Tominay lên TTCN để gây quỹ chiêu mộ Moise Caicedo hoặc 1 tiền vệ khác. Dự kiến, mức phí dành cho tiền vệ này có thể lên tới 80 triệu bảng.

.Cùng chúng tôi xem bong da nhan dinh keo để dinh về những tỷ lệ ăn thưởng cao.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.