Moises Caicedo nói rằng anh muốn được chứng kiến chức vô địch EPL năm nay thuộc về Arsenal chứ không phải Man City.

Moises Caicedo muốn Arsenal vô địch

Phỏng vấn độc quyền Moises Caicedo của Telegraph. Theo đó anh mong muốn Pháo thủ có thể vượt qua Man City, trở thành nhà vô địch Premier League ở mùa giải năm nay.

“Tôi thực sự đã rất gần đến việc rời đi. Tôi đã chịu đựng rất nhiều thứ.

Tôi tin chắc trong tương lai mình sẽ còn nhiều cơ hội hơn nữa. Đó là lý do vì sao tôi luôn tập trung làm tốt phần việc của mình.

Ban đầu mọi thứ thật khó khăn. Thời điểm vụ chuyển nhượng bất thành, rất nhiều người chế nhạo tôi trên Instagram. Họ đối xử rất tệ với tôi. Tôi không dám check tài khoản của mình vì tôi sợ sẽ tổn thương khi nhìn thấy chúng.

Moises Caicedo yêu thích Arsenal
Moises Caicedo yêu thích Arsenal

Tôi đã xem Arsenal thi đấu rất nhiều trước cả khi biết mình có khả năng ký hợp đồng với họ. Tôi xem họ chơi bóng, tôi thích họ vì ở đó có nhiều cầu thủ rất trẻ, tài năng và một số ngôi sao nhưng họ luôn giữ tham vọng tiến xa hơn nữa. Nếu hỏi tôi có muốn đến London không, chắc chắn rồi, tôi muốn khoác lên mình màu áo Arsenal.

Tất nhiên tôi muốn Arsenal giành chức vô địch, tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra nhưng cùng chờ xem”.

Ngoài ra, Caicedo cũng dành lời tri ân các đồng đội Brighton cũng như HLV trưởng Roberto De Zerbi đã giúp đỡ anh hòa nhập trở lại với đội bóng sau sự cố.Caicedo giữ sự tập trung cao độ cho bóng đá và nuôi một giấc mơ cập bến CLB lớn trong tương lai.

Còn nhớ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái. Brighton đã từ chối lời đề nghị 60 triệu bảng cho Moises Caicedo từ Arsenal, Brighton không muốn bán trụ cột giữa mùa giải.

Arsenal có riêng một khoảng ngân sách dùng để đầu tư cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023, dù Brighton khẳng định Caicedo không phải để bán nhưng sự quan tâm của Arsenal vẫn còn. Chắc chắn hè này Pháo thủ sẽ quay trở lại với thương vụ này. 

Muốn được thấy Pháo thủ vô địch
Muốn được thấy Pháo thủ vô địch

Fabrizio Romano cũng xác nhận Arsenal hè này sẽ gửi lời đề nghị thứ hai có tổng trị giá 70 triệu bảng kèm các điều khoản bổ sung. Brighton không muốn bán nhưng Arsenal tiếp tục nỗ lực chiêu mộ Moises Caicedo.

Cập nhật những tin tức bóng đá nóng nhất của Arsenal tại kèo nhà cái của chúng tôi.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.