Kênh YouTube Ohm vừa đăng tải cuộc phỏng vấn với Jose Mourinho, vốn được thực hiện trước khi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha

Kênh YouTube Ohm vừa đăng tải cuộc phỏng vấn với Jose Mourinho, vốn được thực hiện trước khi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha rời khỏi AS Roma.

Khi được hỏi về những cầu thủ mà ông mong muốn có cơ hội làm việc trong sự nghiệp, Mourinho nêu tên những huyền thoại.

Sẽ là rất vinh dự nếu được làm việc cùng Messi
Sẽ là rất vinh dự nếu được làm việc cùng Messi

“Tôi chưa bao giờ có cơ hội huấn luyện Lionel Messi, nhưng thực sự làm gì có ai có thể huấn luyện Messi chứ. Thật buồn cười nếu bạn nghĩ mình có thể huấn luyện cậu ấy vì dường như cậu ấy sinh ra đã được trời ban cho mọi thứ và biết hết mọi thứ. Thậm chí cậu ấy còn có thể dạy bạn một số điều nữa. Tất cả những gì tôi có thể nói là rất vinh dự nếu có cậu ấy trong đội hình của mình.

Liên quan đến Roma, tôi từng muốn đưa De Rossi đến Inter và Real Madrid, nhưng điều đó không thể. Tôi cũng từng mong muốn có Totti ở Inter, dù thời điểm đó cậu ấy cũng có tuổi rồi. Đó là những cầu thủ tôi muốn làm việc trong sự nghiệp của mình”.

Chia sẻ về danh hiệu ý nghĩa nhất với mình, Mourinho tiết lộ:

“Tôi có rất nhiều kỷ niệm vui và không vui. Nếu phải chọn một, tôi sẽ chọn danh hiệu gần nhất. Đó có thể không phải danh hiệu quan trọng nhất tôi từng có, nhưng xét đến góc độ niềm vui mà nó mang lại, và vì nó là danh hiệu gần nhất, tôi sẽ chọn Conference League ở Roma.

Còn lâu có 1 cuộc tái ngộ
Còn lâu có 1 cuộc tái ngộ

Sự nghiệp của tôi có rất nhiều điều tuyệt vời, nhiều trận đấu đáng nhớ nên không thể chọn ra 1 hay 2 trận được. Tôi cũng có nhiều kỷ niệm không vui, chẳng hạn như thất bại ở 2 vòng bán kết Champions League trên chấm 11m, thua một trận chung kết Europa League trong loạt luân lưu vì trọng tài quyết định chúng tôi không thể thắng. Nhiều ký ức tệ lắm”.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.