Có lẽ trong thâm tâm các cổ động viên của Man United lúc này ai cũng muốn nhà Glazers ra đi lắm rồi và cũng ngán ngẩm độ mặt dày của anh em họ.

Nhà Glazers mua cổ phần đầu tiên của Manchester United cách đây 20 năm. Đối với họ, đó là sự khởi đầu của một “tình bạn” đẹp, một “tình bạn” mà họ không muốn từ bỏ. Và ai có thể đổ lỗi cho họ? Những gì bắt đầu với các khoản vay và phí quản lý đã phát triển thành một khoản tiền “nợ” 9 con số từ việc phát hành một phần trên Sở giao dịch chứng khoán New York, trước khi ổn định cuộc sống thoải mái đó “cùng nhau” với cổ tức đều đặn. Mối quan hệ như vậy thật khó để buông bỏ, ngay cả khi sự “lãng mạn” đó đã qua đi.

Fan M.U đang rất mong đế chế đọc tài của nhà Glazers dụng ngay và luôn
Fan M.U đang rất mong đế chế đọc tài của nhà Glazers dụng ngay và luôn

Nhưng không hề có bất kỳ sự “lãng mạn” nào với điều này. Trên thực tế, bây giờ chúng ta nghĩ về điều đó, mối quan hệ đã chuyển từ ngờ vực sang sự ghê tởm nhiều hơn.

Dù bằng cách nào, chúng tôi nghĩ rằng nhà Glazer đã chứng minh rằng họ “mặt dày” thế nào khi rõ ràng họ không nhìn thấy nhiều chiếc khăn quàng cổ màu xanh lá cây và vàng khi ở Florida chăng?

Có lẽ câu hỏi hay hơn nên đặt ra ở đây là khi nào sẽ là trận đấu cuối cùng của nhà Glazers tại Old Trafford ? Một tháng? Ba? Tại sao? Có gì vội vậy? Họ đã rút tiền từ cái máy “ATM” này trong 20 năm. Ai nói họ là thời gian đã gần điểm ?

Có cảm giác như đã mất quá nhiều thời gian vì những người còn lại trong chúng tôi đang cố gắng tưởng tượng xem chúng tôi sẽ làm gì trong hoàn cảnh của nhà Glazers, với tất cả những NHM đang giận dữ hét vào mặt họ. Điều đó hẳn là khủng khiếp phải không? Tại sao không lấy tiền và ra đi, phải không? Dừng lại đi! Nhà Glazer không giống bạn chút nào đâu. Họ không nghĩ giống bạn và họ không biết đoạn cuối có ý nghĩa gì với họ.

Anh em nhà này vẫn nhùng nhằng không chịu nhượng lại Man United
Anh em nhà này vẫn nhùng nhằng không chịu nhượng lại Man United

Họ sở hữu một khối tài sản mà họ đã mua với giá 790 triệu bảng cách đây hai thập kỷ. Họ nghĩ rằng tài sản đó bây giờ có giá trị… gấp 8, 10 lần? Ai biết? Hãy tìm hiểu. Và đó là những gì họ đã làm. Không có gì khác quan trọng. Và khi đó, ai quan tâm phải mất bao lâu cơ chứ ?

Tham khảo các tỷ lệ ăn thưởng tại soi keo vn để có cơ hội chơi Bet đổi đời cùng Keochuan TV.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.