Mới đây, tiền vệ trẻ Miguel Azeez đã được gọi trở lại Arsenal từ Portsmouth. Pháo thủ đã quyết định chấm dứt bản hợp đồng cho mượn của anh ở Championship.

Vừa hết mùa, Arteta gọi luôn tài năng trẻ trở lại.

Mới đây, tiền vệ trẻ Miguel Azeez đã được gọi trở lại Arsenal từ Portsmouth. Pháo thủ đã quyết định chấm dứt bản hợp đồng cho mượn của anh bởi thời gian thi đấu của Azeez không được đảm bảo như giao kèo ban đầu của đôi bên.

Arsenal với tình trạng khủng hoảng ở tuyến giữa như hiện tại sẽ không vội vàng đưa ra quyết định về tương lai của Miguel Azeez. Chúng ta sẽ xem xét kĩ về sự phát triển của anh sau giai đoạn vừa qua trước khi quyết định về việc tiếp tục gửi anh đi cho mượn hoặc giữ Azeez ở lại trong nửa cuối mùa giải năm nay.

Miguel Azeez được đánh giá rất cao ở lò Hala End
Miguel Azeez được đánh giá rất cao ở lò Hala End

Miguel Azeez đã có 19 lần ra sân cho Portsmouth mùa này, anh có 7 đường kiến tạo tạo và 1 bàn thắng, và anh có thể là một giải pháp được HLV Mikel Arteta tính đến nếu Arsenal gặp bế tắc trong việc bổ sung tiền vệ trong thời gian tới.

HLV của Portsmouth, ông Danny Cowley nói về thông tin Arsenal không vui với thời lượng thi đấu của Miguel Azeez:

“Không có vấn đề gì giữa chúng tôi và Arsenal. Cả hai bên vẫn thường xuyên giữ liên lạc và có một mối quan hệ khá tốt. Họ hiểu chúng tôi luôn hỗ trợ Miguel [Azeez] tối đa, và tôi tin rằng đây đang là một giai đoạn cho mượn thành công đối với cậu ấy tính đến thời điểm hiện tại.”

“Tôi nghĩ ở trận đấu tối qua với Cheltenham, cậu ấy đã thể hiện tốt. Cậu ấy đã tập luyện vô cùng chăm chỉ, môi trường bóng đá hiện tại cũng khác xa với những gì cậu ấy từng trải nghiệm. Cậu ấy đang nỗ lực cải thiện yếu tố thể chất, cũng như nâng cao tính chiến đấu trong lối chơi của bản thân.”

“Chúng ta cũng phải hiểu rằng cậu ấy còn rất trẻ, 19 tuổi và chưa từng thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp trước đó. Cậu ấy vẫn đang học hỏi và tìm cách để sử dụng các kĩ năng của mình một cách hiệu quả nhất.”

Arteta quyết định gọi cậu trở lại đội 1
Arteta quyết định gọi cậu trở lại đội 1

Miguel Azeez, tiền vệ trung tâm của lò Hala End, có thể chơi được từ tiền vệ tấn công đến tiền vệ phòng ngự và chủ yếu là ở vị trí của một tiền vệ trung tâm. Thời gian tới dự là cậu sẽ tham gia đều đặn các buổi tập cùng đội một. 

Cùng chúng tôi xem bong da nhan dinh keo để dinh về những tỷ lệ ăn thưởng cao.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.