Rời Pau FC để trở về thi đấu tại V-League, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ không tái ký hợp đồng với Hà Nội FC,

Quang Hải không quay về với Bầu Hiển 

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chính thức chia tay CLB Pau FC, anh sẽ rời Pháp để trở lại với V-League thi đấu. Được biết tiền vệ người Đông Anh đã từ chối lời mời tái ngộ với Hà Nội FC  của Bầu Hiển.

Quang Hải kết thúc hợp đồng sớm 1 năm với Pau FC
Quang Hải kết thúc hợp đồng sớm 1 năm với Pau FC

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải, tiền vệ ngôi sao Nguyễn Quang Hải đã đạt được thỏa thuận rời Pau FC, hợp đồng của Hải với đội bóng nước Pháp phải tới tháng 4 mới hết hạn, nhưng do không được thi đấu nhiều nên ngôi sao người Việt không còn đường ở lại.

Ban lãnh đạo Pau FC đã đợi đến khi mục tiêu trụ hạng 1 năm được hoàn thành mới thông báo cho Quang Hải biết rằng anh sẽ chia tay đội bóng, thanh lý hợp đồng giữa 2 bên sẽ sớm được tiến hành.

Theo tờ Thanh Niên, Quang Hải sẽ lựa chọn giải pháp quay trở lại V-League. Tuy nhiên ngôi sao người Đông Anh sẽ không quay về tái ngộ với Hà Nội FC, anh từ chối chuyện quay lại hợp tác với đội bóng nhà Bầu Hiển bất chấp việc vị Chủ tịch của tập đoàn tỷ đô  đã cử người liên hệ.

Bến đỗ mới của Quang Hải được tiết lộ là câu lạc bộ Công An Hà Nội. Đội bóng ngành Công An muốn ký một bản hợp đồng giá trị 2 năm với cầu thủ gốc Đông Anh. Mức đãi ngộ giành cho Hải được nhận định là tương đối tốt. Chắc chắn Quang Hải sẽ trở thành ngôi sao bóng đá được hưởng lương cao nhất V-League.

Khả năng cao Hải sẽ gia nhập CLB Công An Hà Nội
Khả năng cao Hải sẽ gia nhập CLB Công An Hà Nội

Dù không có được phong độ tốt, nhưng Quang Hải vẫn được huấn luyện viên Troussier triệu tập lên đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho loạt trận FIFA Days tháng 6 này. Ông thầy người Pháp đã nói thẳng rằng phong độ của Quang Hải không xứng đáng được triệu tập lên tuyển Quốc gia, dẫu vậy ông vẫn điền tên anh vào danh sách như 1 sự khích lệ động viên tinh thần, mong Hải có thể sớm lấy lại được phong độ. 

Soi kèo bóng các trận đấu của U22 Việt Nam trong năm 2023 để có cơ hội ăn thưởng tại Keochuan TV

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.