Paul Mitchell đang tìm cách trở lại Premier League làm việc, hiện hợp đồng của Paul với AS Monaco đã hết hạn khi kết thúc mùa giải năm ngoái.

Paul Mitchell đang tìm cách trở lại Premier League làm việc, hiện hợp đồng của Paul với AS Monaco đã hết hạn khi kết thúc mùa giải năm ngoái. Liverpool và Man Utd là 2 CLB rất quan tâm đến Paul Mitchell với tư cách là giám đốc thể thao.

Paul Mitchell là một vị giám đốc tài năng
Paul Mitchell là một vị giám đốc tài năng

Paul Mitchell nói về các vấn đề của Man Utd trong một cuộc phỏng vấn với đài Sky Sport vào tháng 07/22:

“Trước khi nói về các vấn đề mà Man Utd đang gặp phải, tôi nghĩ chúng ta thật sự cần phải để tâm đến những gì đang diễn ra xung quanh để từ đó, nói về những gì mà họ [United] cần để có thể trở lại với thành công vốn có trong thời điểm này.”

“Kỷ nguyên của Sir Alex Ferguson đã trôi qua rất lâu rồi. Erik ten Hag đã chứng minh được mình ở Ajax nhưng thứ mà họ [Man Utd] cần không chỉ là những kế hoạch ngắn hạn đem lại hiệu quả tức thời mà còn là các kế hoạch cho 5 năm tới. Đó mới là những thứ mà bạn cần phải tập trung vào. Bạn sẽ phải chấp nhận rằng mọi thứ đôi khi không diễn ra theo những gì mà bạn mong đợi dù bạn đã hoàn thành đủ và đúng các bước cần thiết.”

“Một định hướng mạch lạc về lâu dài sẽ đem lại thành công cũng như duy trì các thành tích mà bạn đạt được. Man City hay Liverpool là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này. Nếu bạn có thể tạo được một hệ thống hướng đến sự phát triển bền vững, bạn hoàn toàn có thể duy trì những gì mà mình đã tạo nên và qua đó, thành tích sẽ liên tục tìm đến bạn.”

“Manchester United cần phải lên kế hoạch rõ ràng cho các định hướng ngắn hạn cũng như các kế hoạch dài hạn [5 năm]. Họ cần phải xác định rõ rằng trong thời gian này họ sẽ thể hiện như thế nào, sẽ chơi bóng ra sao. Tất cả mọi thứ từ lối chơi đến cách vận hành của học viện cũng như văn hóa của chính họ nữa.”

Hãy đến với United
Hãy đến với United

Paul Mitchell liên hệ đến MU không phải là chuyện lạ khi 2019 đã có 1 lần cũng như thời điểm Ralf còn tại vị đã liên hệ đến người đàn ông này thêm 1 lần nữa, Chelsea hay Liverpool trước đó cũng vậy. Nói qua thì có thể thấy Mitchell là cái tên khá được lòng giới đứng đầu của các CLB (có thể trừ Tottenham). Nếu thương vụ đưa về Paul Mitchell là sự thật, đó là cách mà Sir Jim gây ấn tượng với NHM khi có thể lần đầu tiên MU mới có 1 Sporting Director có lượng kiến thức nhất định về bóng đá. Và đương nhiên rồi thành công hay không thì tương lai mới trả lời được.

Cùng nhận định bóng đá ngày mai để dinh về những tỷ lệ kèo có giá trị.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.