Peter Boss- HLV của CLB PSV tin rằng Kai Havert đang là cầu thủ chơi hay nhất của Arsenal trong mặt trận C1.

Ông Peter Bosz – HLV của PSV hết lời khen ngợi Kai Havertz sau trận hoà với Arsenal vừa qua:

“Bạn không cần phải sở hữu kiến thức khổng lồ về bóng đá để nhìn ra cậu ấy là một tài năng cực kỳ lớn. Đó là điều chắc chắn rồi.”

Tuyệt vời cậu Kai
Tuyệt vời cậu Kai

Tuy nhiên, vấn đề là cậu ấy lại cực kỳ khiêm tốn, điều này khiến cho ai cũng nghi ngờ về khả năng cậu ấy có thể thành công ở một đất nước khác, tại một CLB thuộc hàng top khác.”

“Nhưng, cậu ấy đã làm được. Ở Chelsea, cậu ấy đã ghi một bàn thắng quyết định ở trận chung kết Champions League và giờ cậu ấy là một nhân tố quan trọng tại Arsenal.”

“Cậu ấy là một cầu thủ thật sự tuyệt vời.”

“Khi tôi tới Leverkusen, cậu ấy chơi như một cầu thủ chạy cánh phải nhưng, tôi xem cậu ấy như một tiền vệ công. Vậy nên, tôi đặt cậu ấy vào một hệ thống, với một tiền vệ phòng ngự và hai tiền vệ công, [Julian] Brandt là người còn lại. Cậu ấy đã chơi tuyệt vời.”

“Tôi cũng đã đặt cậu ấy chơi như một số 9 nhưng, Rudi Voller không đồng tình với tôi. Tôi nghĩ cậu ấy có thê chơi ở vị trí đó và cậu ấy đã làm vậy ở Chelsea.”

“Cậu ấy hiện đang chơi như một tiền vệ tấn công. Không chỉ ở vai trò này, cậu ấy thậm chí còn có thể chơi tốt ở hành lang cánh. Điều đó cho thấy cậu ấy là một cầu thủ cực kỳ thông minh. Nền tảng kỹ thuật của cậu ấy gần như là hoàn hảo, đặc biệt là với một cầu thủ sở hữu chiều cao ấn tượng như cậu ấy.”

Peter Bosz:”Kai Havert là cầu thủ tuyệt vời nhất của Arsenal”

“Cậu ấy có thể ghi bàn vậy nên, cậu ấy có thể đảm nhiệm nhiều hơn một vị trí. Tuy nhiên, tôi tin rằng vai trò mà cậu ấy đang thi đấu chính là vị trí tốt nhất của cậu ấy.”

HLV Mikel Arteta đang dần cho thấy ông đã đúng khi đặt 100% niềm tin vào Kai Havertz cho vai trò số 8 lệch trái. Và cậu Kai cũng đang dần đáp lại được sự tin tưởng từ người thầy đã hết mức ủng hộ và bảo vệ mình.

Cùng các chuyên gia soi kèo đặt cược tỷ lệ ăn chuẩn nhất các trận đấu Hot mỗi ngày.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.