Arsenal có lẽ sẽ không bán Emile Smith Rowe sau mùa hè năm nay.. Tiền vệ người Anh vẫn nằm trong kế hoạch của Arteta thời gian tới.

Arsenal không bán Smith Rowe

Nhà báo Charles Watts cho hay, khả năng Emile Smith Rowe chia tay Arsenal đang là rất cao và thật khó để chối bỏ sự thật rằng số 10 đang là cái tên tiếp theo có thể sẽ rời sân Emirates vào hè này.

Arsenal muốn bổ sung thêm chất lượng cho hàng công tuy nhiên, các pháo thủ sẽ buộc phải để một số cầu thủ rời đi nếu muốn đạt được mục tiêu này. Emile Smith Rowe được cho là một trong những cái tên có thể sẽ phải hy sinh vị trí trong đội hình nhằm giúp Arsenal bổ sung tân binh vào mùa hè năm nay.

Emile Smith Rowe sẽ không bị bán
Emile Smith Rowe sẽ không bị bán

Thậm chí Arsenal đang chuẩn bị gửi tới Emlie Smith Rowe một bản hợp đồng dài hạn mới, và giao kèo này sẽ sớm được kí kết trước khi mùa giải năm nay khép lại nhằm tránh sự nhòm ngó từ các đội bóng khác. Hợp đồng hiện tại của Emile Smith Rowe vẫn còn hạn tới hè năm 2023, và tiền vệ này dự kiến sẽ được tăng lương đáng kể trong lần gia hạn sắp tới.

HLV Mikel Arteta nói về Emile Smith Rowe:

“Cậu ấy biết rằng cậu ấy cần phải nhảy lên chuyến tàu đủ nhanh để tạo dấu ấn trong mùa giải này, điều mà chúng tôi đều kỳ vọng ở cậu ấy. Cậu ấy hiểu rằng còn có khoảng trống trong đội hình chờ cậu ấy trở lại, rằng cậu ấy cần phải chạm tới tiềm năng của mình, và cậu ấy biết rằng tôi rất yêu quý cậu ấy. Emile là một cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi.”

Tiền vệ Emile Smith Rowe chia sẻ về chấn thương dai dẳng mà anh đã phải chống chọi trong thời gian qua:

“Mọi việc vô cùng khó khăn, nhưng toàn đội đã ở bên cạnh tôi. HLV thực sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều và dĩ nhiên tôi còn có gia đình ở phía sau luôn ủng hộ tôi.

Arsenal vẫn còn kế hoạch cho Emile Smith Rowe
Arsenal vẫn còn kế hoạch cho Emile Smith Rowe

“Tôi đã ở cùng với toàn đội trong phần lớn thời gian sau khi tiến hành phẫu thuật. Tôi tham gia mọi buổi họp, cố gắng bắt kịp những kiến thức và bài học mà HLV áp dụng trong việc tập luyện.

“Tôi rất háo hức được ra sân và chơi bóng cùng với các anh em. Tôi hi vọng có thể đóng góp sức mình và hi vọng rằng chúng tôi sẽ thi đấu thành công trong phần còn lại của mùa giải.”

Keochuan TV đem đến cho bạn soi kèo 247 các trận dễ ăn nhất, đặt một cơ hội trúng 10.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.