Arsenal vẫn đang rất tích cực trong việc nâng cấp đội hình, và tên tuổi mới nhất được đưa vào tầm ngắm của Pháo thủ là Sergej Milinkovic-Savic.

Arsenal vẫn đang rất tích cực trong việc nâng cấp đội hình, và tên tuổi mới nhất được đưa vào tầm ngắm của Pháo thủ là Sergej Milinkovic-Savic.

Sergej Milinkovic-Savic, người Serbia, được cho là đang nằm trong kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal khi có thông tin cho rằng anh có thể rời Al-Hilal ở Ả Rập Saudi. Tutto Juve đã đưa tin về sự quan tâm của Arsenal đối với tiền vệ này, người được định giá 40 triệu Euro.

Savic vẫn đang trong tầm ngắm của Pháo thủ
Savic vẫn đang trong tầm ngắm của Pháo thủ

Arsenal đang tìm kiếm một sự thay đổi trong khu vực tuyến giữa, và nhiều cầu thủ đã được liên kết với CLB này trong kỳ chuyển nhượng. HLV Mikel Arteta muốn xây dựng một đội hình lâu dài, sẵn sàng thay thế những ngôi sao quan trọng như Jorginho và Thomas Partey bằng những tài năng trẻ hơn.

Arteta đặt mục tiêu xây dựng hệ thống xung quanh Declan Rice, và Milinkovic-Savic trở thành lựa chọn phù hợp. Trước khi chuyển đến Al-Hilal, anh đã để lại dấu ấn mạnh mẽ tại Lazio, trở thành tiền vệ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử câu lạc bộ.

Với khả năng ghi bàn và sự linh hoạt trong lối chơi, Milinkovic-Savic có thể là bản hợp đồng quan trọng giúp Arsenal giải quyết nhiều vấn đề. Tuy nhiên, vấn đề về mặt tài chính có thể là thách thức, vì lương của anh ở Al Hilal là không nhỏ. Tuy nhiên, nếu Milinkovic-Savic thực sự mong muốn thi đấu ở một đội bóng đẳng cấp, khả năng thương lượng về mức lương là điều có thể xảy ra.

Kế hoạch tuyệt hảo
Kế hoạch tuyệt hảo

Sự xuất hiện của Milinkovic-Savic có thể đánh dấu một bước ngoặt mới cho Arsenal trong thị trường chuyển nhượng và liệu Pháo thủ có thực sự đưa ra bất ngờ với tên cầu thủ này hay không, hãy chờ xem.

Click ngay bong da keo nha cai để theo dõi hành trình chuyển nhượng hè

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.