Sau 6 tháng dòng thi đấu ở Hàn Quốc trong màu áo Seoul-Land, thể hình của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có sự phát triển rõ rệt.

Văn Toàn thay đổi ngoạn mục sau 6 tháng ở Hàn Quốc

Sau 6 tháng dòng thi đấu ở Hàn Quốc trong màu áo Seoul-Land, thể hình của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có sự phát triển rõ rệt. Quả không hổ danh thi đấu ở nền bóng đá số 1 Châu Á.

Sau 6 tháng ở Hàn Quốc, thế chất của Văn Toàn tăng tiến đến ngoạn mục

DJ Management & Inspired Asian Management- Công ty đại diện của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn mới đây đã cho đăng tải hình ảnh so sánh thể chất của thân chủ mình từ năm 2022 và năm 2023. Nhìn rõ trong khung hình thì có thể dễ dàng nhận ra chân sút người Hải Dương đã có sự cải thiện rõ rệt về mặt thể chất. 

Trên trang chủ, công ty của Văn Toàn viết:

“Trước khi sang Hàn Quốc, Văn Toàn đã chuẩn bị rất kỹ càng về khâu ngôn ngữ, dinh dưỡng. Đó là những yếu tố buộc phải có để chơi bóng ở K-League. 

Đến lúc này thật may mắn khi Văn Toàn đã thành công. Ít nhất về mặt thể chất, hãy nhìn thể hình của Toàn hiện tại sau 6 tháng. Cậu ấy không còn mảnh khảnh như trước. Thay vào đó các múi cơ đã được tăng lên.”

Công ty đại diện đăng tải so sánh thể chất Văn Toàn
Công ty đại diện đăng tải so sánh thể chất Văn Toàn

Sau 6 tháng đá ở Hàn, khả năng thể chất lẫn kỹ thuật của Văn Toàn được cải thiện. Theo thống kê của trang FotMob, chân sút người Hải Dương dẫn đầu Seoul- Land ở thành tích có số lần rê bóng thành công nhiều nhất đội với 1.3 lần/trận  trong 90 phút.

Rõ ràng kể từ khi rời khỏi HAGL, rời khỏi vòng tay của Bầu Đức, Văn Toàn của hiện tại đã vượt lên so với chính anh giai đoạn trước đây. Chân sút người Hải Dương thậm chí còn đang là cầu thủ xuất ngoại có số lần ra sân ổn nhất so với các đồng đội như Công Phượng, Quang Hải. Kể từ khi chuyển đến Seoul-Land, câu lạc bộ này đã tạo điều kiện cho Toàn ra sân đến 9 trận.

Không còn là 1 tiền đạo mảnh khảnh như trước
Không còn là 1 tiền đạo mảnh khảnh như trước.

Ở dịp FIFA Days tháng 6, tiền đạo số 9 được HLV Philippe Troussier triệu tập chuẩn bị cho hai trận giao hữu với ĐT Hồng Kông và ĐT Syria. Văn Toàn đang là cái tên được kỳ vọng sẽ là cái tên sáng giá nhất trên hàng công của ĐT Việt Nam, khi Tiến Linh không thể tham gia thi đấu vì gặp chấn thương. 

Để theo dõi hành trình của HLV Troussier và đội tuyển U23 Việt Nam trong năm 2023, hãy thường xuyên truy cập: Kèo Chuẩn TV

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.