Chủ tịch Stan Kroenke muốn gia tăng tối đa nguồn thu từ các bản hợp đồng tài trợ dựa vào sự tăng trưởng ở màn trình diễn trên sân của Arsenal

Trong khi các cầu thủ Arsenal nỗ lực để lấy lại sự tự tin ở chuyến tập huấn tại Dubai thì chủ tịch Stan Kroenke, cùng với BLĐ Arsenal cũng nỗ lực để mở rộng mạng lưới các nhà tài trợ cho Pháo Thủ tại Dubai.

Chủ tịch Stan Kroenke muốn gia tăng tối đa nguồn thu từ các bản hợp đồng tài trợ dựa vào sự tăng trưởng ở màn trình diễn trên sân của Arsenal nhằm tạo một nền móng vững chắc về tài chính cho CLB.

Stan Kroenke quyết tâm mở rộng mạng lưới tài trợ cho Arsenal
Stan Kroenke quyết tâm mở rộng mạng lưới tài trợ cho Arsenal

Đồng chủ tịch Stan Kroenke và Josh Kroenke, cùng với phó chủ tịch Tim Lewis và Giám đốc thương mại Juliet Slot là những cá nhân trực tiếp đảm nhiệm vai trò gia tăng nguồn thu từ hoạt động thương mại của Arsenal. Đây cũng đều là những người đứng đầu của Pháo Thủ.

Arsenal đã ký kết với 7 nhà tài trợ mới trong 12 tháng quá, đưa con số nhà tài trợ lên 25 – kỷ lục trong 10 năm gần đây của CLB. Arsenal dự kiến sẽ thu về hơn £180 triệu bảng từ các hoạt động thương mại trong năm 2023, và con số này sẽ tiếp tục gia tăng hơn nữa vào cuối mùa giải năm nay.

Với Stan Kroenke, tất cả các CLB thể thao mà ông sở hữu đều phải đi theo mô hình phát triển bền vững, từ màn trình diễn trên sân cho tới vấn đề tài chính. Tiến từng bước vững chắc cho một tương lai lâu dài là cách mà KSE lựa chọn để xây dựng đế chế thể thao của họ, và KSE đang liên tục gặt hái thành công nhờ vào mô hình này.

Arsenal cũng không phải ngoại lệ. Chủ tịch Stan Kroenke muốn đảm bảo Arsenal có đủ khả năng cân bằng tài chính nhờ vào nguồn thu từ hoạt động thương mại khi chúng ta chưa có lợi nhuận ổn định từ khâu bán cầu thủ.

Josh Kroenke chính là nhân tố chủ chốt trong quá trình gia hạn của đội trưởng Martin Ødegaard với Arsenal.

Trước đó, Josh Kroenke cũng chính là người đã hết mực bảo vệ HLV Mikel Arteta trong thời khắc tâm tối nhất của Arsenal bằng cách gia hạn luôn với Mikel, và chắc hẳn không ai có thể quên được cuộc trò chuyện chủ chốt trong canteen giữa Josh và Mikel ở thời điểm đó.

Khi Arsenal gặp khó trên TTCN vào mùa hè, Josh Kroenke thậm chí đã trực tiếp tham gia vào quá trình đàm phán để đảm bảo một số tân binh, bao gồm Declan Rice sẽ khoác áo Arsenal ở mùa giải năm nay.

Josh Kroenke đã từng khẳng định chắc nịch rằng ông sẽ mang Arsenal trở lại với hình ảnh một CLB mà toàn bộ người hâm mộ Pháo Thủ có quyền tự hào, và Josh Kroenke đang thực hiện đúng với những gì mà ông cam kết.

Josh Kroenke chính là nhân tố chủ chốt trong quá trình gia hạn của đội trưởng Martin Ødegaard với Arsenal.
Josh Kroenke chính là nhân tố chủ chốt trong quá trình gia hạn của đội trưởng Martin Ødegaard với Arsenal.

Với nhà Kroenke, họ luôn sẵn sàng đầu tư sau khi xây dựng được bộ máy lãnh đạo vững chắc. Điều này đã được kiểm chứng ở nhiều CLB thể thao mà họ nắm quyền sở hữu.

Arsenal cũng đang trải qua quá trình tương tự ở một vài năm gần đây và sự đầu tư từ giới chủ vẫn đang được thực hiện một cách bền vững qua từng mùa giải. Kế hoạch cải tổ đội hình sẽ được tiếp diễn một cách mạnh mẽ trong mùa hè năm nay.

Cùng Kèo chuẩn TV nhận định bóng đá kèo nhà cái hôm nay để ăn thưởng tỷ lệ 100%.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.