Đoàn Văn Hậu mới đây đã cùng cô người yêu đã tậu xe sang trị giá 5 tỷ đồng, anh không ngần ngại thể hiện điều đó trên mạng xã hội.

Suy nghĩ thực tế của Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu mới đây đã cùng cô người yêu đã tậu xe sang trị giá 5 tỷ đồng, anh không ngần ngại thể hiện điều đó trên mạng xã hội. Hậu nói về thực tế phũ phàng rằng những năm tháng đỉnh cao của đời cầu thủ rất ngắn ngủi, tranh thủ sắm sửa được cái gì hay cái ấy.

Xưa nay Đoàn Văn Hậu luôn được biết đến là ngôi sao có nguồn thu nhập khủng nhất nhì làng bóng đá. ngoài nguồn lương câu lạc bộ Công An Hà Nội trả cho minh, Hậu còn kiếm được rất nhiều tiền từ các bản hợp đồng quảng cáo và thương mại, hậu vệ người Thái Bình còn có những mảng kinh doanh riêng ít người ngờ tới.

Đoàn Văn Hậu cùng bạn gái Doãn Hải My ở lễ giao xe
Đoàn Văn Hậu cùng bạn gái Doãn Hải My ở lễ giao xe

Mới đây anh cùng cô bạn gái Doãn Hải My đã cùng nhau tậu chiếc Porsche Macan 2023 trị giá 5 tỷ đồng, Doãn Hải My viết trên trang cá nhân với dòng trạng thái:”Chúc mừng anh bạn thân, tự hào về bạn”.

Về phần Đoàn Văn Hậu, anh tiết lộ chuyện mua xế hộp hạng sang:

“Thời kỳ đỉnh cao của cầu thủ ngắn ngủi lắm, ở Việt Nam chỉ được 10 năm là một cầu thủ như em được liệt vào dạng hết thời rồi. Vì vậy giờ phải tranh thủ kiếm được đồng nào đồng nấy. Mua sắm được cái gì thì cố gắng sắm sửa. Đây là thực tế chứ không phải thực dụng, em tin bất cứ cầu thủ Việt nào cũng đều có suy nghĩ giống như mình.”

Ngoài chiếc xe mới tậu, Đoàn Văn Hậu cũng mới xây tặng bố mẹ căn nhà to to ở quê. 

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My có quãng thời gian hẹn hò từ năm 2020 khi My tham dự cuộc thi Hoa hậu sinh viên Việt Nam.

Hậu hiện là trụ cột của CLB Công An Hà Nội
Hậu hiện là trụ cột của CLB Công An Hà Nội

Hiện My vừa tốt nghiệp đại học luật Hà Nội, cô thường xuyên lui tới sân vận động Hàng Đẫy cổ vũ cho Văn Hậu mỗi khi bạn trai của mình ra sân.

Ấn ngay nhà kèo cái để cập nhật những trận đấu tỷ lệ kèo cao.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.