Không hề có bất cứ sự mâu thuẫn nào giữa Ten Hag và Varane như bất cứ thông tin nào trước đó truyền thông Anh đửa ra.

Theo thông tin từ trang chủ thì Varane đã sẵn sàng thi đấu cho trận gặp Luton, Casemiro chấn thương vài tuần còn Lindelof bị ốm nên phải đợi tình hình ngày mai mới có kết quả chính xác.

Tuyệt nhiên trang chủ hay Ten Hag chẳng nhắc conme gì về việc Varane bật Ten Hag.

Không có mâu thuẫn nào giữa 2 người
Không có mâu thuẫn nào giữa 2 người

Mô típ thông thường của 1 ca chấn thương bất ngờ trước trận sẽ là : Cầu thủ đó vắng mặt -> fan đặt dấu chấm hỏi, báo chí vẽ vời xong sau đó sẽ chia thành 2 hướng:

1. Nếu có vấn đề giữa HLV với cầu thủ thì mọi chuyện sẽ dần drama hóa, chửi nhau đấm nhau xỉa xói nhau dỗi nhau hay gì gì đó.

2. HLV trưởng lên họp báo thông báo về tình hình chấn thương của cầu thủ đó (cũng như bao người khác chấn thương) -> Điều đang xảy ra hiện tại.

Kết luận là chả có mẹ gì drama giữa Varane – Ten Hag, mọi thứ diễn biến như 1 ca chấn thương 1 cách bất ngờ. Chấn thương thì bảo chấn thương, chiến thuật thì bảo chiến thuật.
Nhưng,

Báo chí được dịp cắn xé, drama, nguồn tin nội bộ leak đủ 7749 tư thế không biết có confirm thật hay không nhưng ai cả tin thì vẫn tin lấy tin để trước đã. Trong khi chỉ là câu chuyện mẹ ra chợ mua bó rau mà quên ví thì về lấy chứ chẳng có ai trộm cắp hay giựt túi mẹ cả.

Ten Hag tcũng rả lời khi được hỏi tại sao lại để Raphaël Varane trên băng ghế dự bị trong trận gặp Man City: 

“Khi bạn gặp City, họ sẽ gây sức ép rất lớn, việc chơi với Rapha [ở bên phải] và Maguire ở bên trái có thể gây ra vấn đề và điều này dẫn đến việc chỉ có thể chơi bóng dài. Đối với tôi, anh ấy [Maguire] chơi tốt hơn ở bên phải, đặc biệt là trước những đội có áp lực cao.”

Ý của Ten Hag ở đây là MC press rát quá mà cả Varane lẫn Maguire đều có 1 số điểm yếu nhất định khi bị press thì lại dẫn tới việc toàn phá bóng lên. Điều này có nghĩa là về vấn đề của từng cá nhân của đội thì Ten Hag đều nắm được, nhưng thứ NHM cần thấy là giải pháp thì chưa có.

Là M.U quá tệ, cầu thủ xuống phong độ hay thầy cũng đang gặp vấn đề? Chả ai biết cả.

Ten Hag hóa giải hiểu nhầm mâu thuẫn với Varane

1 điều duy nhất có thể chắc chắn là M.U vẫn sẽ tiếp tục mất giữa nếu không build ra được 1 cái mid mới giữa mùa này. Eriksen giờ không thể kham nổi việc cầm nhịp của 1 hệ thống đá nhanh như M.U cả.

Bruno là cầu thủ mũi nhọn, không phải cầu thủ của hệ thống. Bruno đá tệ thì MU không ghi bàn được, và hết, còn cái mid như thế này thì M.U không đá bóng được. Nhìn Eriksen hôm qua không thu hồi bóng nổi 1 pha thì vấn đề hoàn toàn nằm ở tiền vệ trung tâm chứ không phải tiền vệ công.

Đáng ra Amrabat phải được giữ lại còn Scott rời sân mới đúng. City chứ phải Sheffield đâu mà thầy để Eriksen mid 1 mình được.

Truy cập soi kèo tối nay để thưởng thức các tỷ lệ kèo ăn đậm nhất.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.