Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1,5 năm với câu lạc bộ Công An Hà Nội

Quang Hải chính thức là người của CLB CAHN.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1,5 năm với câu lạc bộ Công An Hà Nội. Anh sẽ có trận đấu ra mắt đội bòng mới vào ngày 24/6 tới ở V-League, gặp đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

Quang Hải có mặt tại trụ sở CLB CAHN.
Quang Hải có mặt tại trụ sở CLB CAHN.

Thông tin Quang Hải cập bến câu lạc bộ Công An Hà Nội trở nên rầm rộ khi ngôi sao sáng giá của bóng đá Việt Nam quyết định rời câu lạc bộ Pau FC quay trở lại Việt Nam thi đấu ở V-League.

Ligue 2, môi trường bóng đá Pháp không còn là vùng đất hứa lý tưởng cho Quang Hải. Pau FC đầy đọa anh trên băng ghế dự bị. Tính sơ sơ Hải “con” mới chỉ có 4 lần ra sân cho đội bóng nước Pháp tính cả thời gian ra sân chính thức lẫn băng ghế dự bị. 

Có thể Châu Âu không chứa chấp Quang Hải, nhưng V-League thì lại khác, những đội bóng quê hương luôn sẵn sàng chào đón ngôi sao xa xứ trở về. Và câu lạc bộ Công An Hà Nội sẵn sàng tạo mọi điều kiện, trả cho Hải một mức lương hấp dẫn để anh toàn tâm toàn ý cống hiến cho mình.

Theo đó, CLB Công An Hà Nội sẽ biến Quang Hải trở thành cầu thủ nội nhận lương cao  nhất V-League với mức thu nhập 7 tỷ đồng/ năm. 

Đôi bên vốn đã thống nhất được các điều khoản cá nhâ kể từi khi Hải quyết định rời Pau FC. Buổi họp báo chính thức sẽ được công bố trong tuần này hoặc tuần sau. CLB Công An Hà Nội cũng đã thông cáo rộng rãi bằng các tài khoản mạng xã hội rằng Hải chuẩn bị gia nhập. 

Sở dĩ CLB CAHN công thố thông tin này muộn vì muốn hải tập trung thi đấu cho đội tuyển Quốc gia và giành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Cầu thủ nội nhận lương cao nhất lịch sử V-League
Cầu thủ nội nhận lương cao nhất lịch sử V-League

Dự kiến vào ngày 24/6 tới đây, Quang Hải sẽ có trận đấu ra mắt chính thức đội bóng mới ở V-League, trong khuôn khổ vòng đấu thứ 12 gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên Hải sẽ không ra sân trận này mà chỉ ngồi dự bị. CLB CHAN sẽ cho Hải ra sân bắt đầu từ giai đoạn lượt về của V-League 2023. 

Người hâm mộ đang rất chờ đợi 1 Quang Hải trưởng thành, sớm lấy lại phong độ sau hơn 1 năm thi đấu xa nhà. 

Click ngay soi kèo bóng đá plus trên Keochuan TV để dinh về những phần quà có giá trị.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.