Như vậy thông tin chính thức đã được phát đi từ trang chủ của Man United: Thủ thành Andre Onana chính xác là 1 quỷ đỏ đích thực.

Onana chính thức là người của Old Trafford.

Man Utd sẽ đặt ngay một vé máy bay cho André Onana bay đến Mỹ hội quân cùng toàn đội ngay trong ngày hôm nay. Không loại trừ khả năng Onana có thể ra sân ngay trong trận giao hữu gặp Arsenal vào rạng sáng Chủ Nhật.

Trang chủ đã xác nhận bản hợp đồng mới André Onana như sau:

Onana chính thức là người của Man United
Onana chính thức là người của Man United

Bản hợp đồng mới sẽ kéo dài 5 năm, có thời hạn đến năm 2028 kèm thêm tùy chọn 1 năm gia hạn. Onana cũng phát biểu trên trang chủ CLB mới:

“Được gia nhập Manchester United là một vinh dự rất lớn và tôi đã làm việc chăm chỉ cả đời chỉ để dành cho khoảnh khắc này. Bước ra sân Old Trafford để bảo vệ khung thành và đóng góp tất cả cho đội bóng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.”

“Đây là khởi đầu cho hành trình mới đối với tôi, cùng những đồng đội mới và chiến đấu cho những mục tiêu mới.”

“United đã sở hữu một danh sách các thủ môn rất đáng kinh ngạc, và bây giờ là đến lượt tôi để tạo nên những di sản của riêng mình trong những năm tới. Tôi rất hào hứng với cơ hội được làm việc lại với Erik ten Hag và tôi rất nóng lòng được là một phần của những thành tựu mà ông ấy sẽ mang đến tại câu lạc bộ bóng đá vĩ đại này.”

Trên tài khoản Instagram của mình, Onana gửi lời cảm ơn đến nửa xanh thành Milan:

“Tôi chưa từng nghĩ rằng việc chia tay sẽ khó khăn đến thế. Một năm trước tôi đã trở thành một phần của Inter, rất nhiều người đã chia sẻ với tôi về sự đặc biệt của CLB này, của thành phố này. Và tôi cam đoan với các bạn rằng điều đó không hề sai đâu. Kể từ ngày đầu tiên đến với CLB tôi đã nhận ra rằng đây là một gia đình và trở thành một phần của nó cũng là một cách để bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống.

Tôi yêu San Siro, tôi yêu các CĐV và tôi yêu Milano. Nhưng giờ đây số phận đã đưa tôi đến với những thử thách mới. Tôi sẽ cống hiến hết sức mình cho họ, nhưng các bạn phải nhớ rằng: Tôi, sẽ luôn nhớ các bạn. Ngàn lần cảm ơn đến tất cả các bạn. Các bạn là tất cả.

Onana nói lười chia tay Inter Milan
Onana nói lười chia tay Inter Milan

Một ngày nào đó có thể chúng ta sẽ lại gặp nhau nhưng bây giờ là thời điểm cho những trải nghiệm mới. Tôi chắc chắn sẽ để mắt và cổ vũ các bạn từ tận Manchester xa xôi. Một cầu thủ có thể sẽ rời đi, nhưng CLB sẽ vẫn luôn ở đó, và Inter là tất cả.”

Hãy thường xuyên theo dõi soikeo bong da  hành trình của Man United và Onana trong năm 2023.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.