Dù không còn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, song huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn giữ tình cảm thân thiết với các học trò cũ. Kể từ khi Văn Toàn chuyển đến Hàn Quốc thi đấu, anh liên tục được ông Park mời đến chơi nhà, dắt đi ăn uống.

Tình thầy trò đằm thắm 

Sau khi hoàn thành buổi tập cùng Seoul-Land vào chiều tối ngày 16/3, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn được HLV Park Hang Seo đón đi ăn cùng gia đình mình ở một nhà hàng thịt nướng có tiếng ở Thủ đô Seoul. 

Bức ảnh dưới đây ghi lại hình ảnh ông Park cùng gia đình và Văn Toàn lẫn người phiên dịch ở 1 quán thịt nướng hàn Quốc, không khí của buổi liên hoan khá ấm cúng. Được biết thịt nướng cũng là món ăn khoái khẩu của Toàn,

Văn Toàn đi ăn cùng gia đình HLV Park Hang Seo
Văn Toàn đi ăn cùng gia đình HLV Park Hang Seo

Trên bàn ăn, ông Park chia sẻ nhiều điều với chân sút người Hải Dương. Ông khuyến khích Văn Toàn nên chuyển đến sống cùng khu nhà với vợ chồng ông. HLV Park rất muốn hỗ trợ Toàn trong việc giúp anh nói và giao tiếp bằng tiếng Hàn. Gia đình ông Park hiện tại khá đông người, có thể tạo được môi trường giao tiếp hằng ngày cho cựu tiền đạo của HAGL. 

Tay Thầy Park liên tục dơ cao, Văn Toàn ngồi rất chăm chú lắng nghe lời phân tích của người thầy. Sau buổi tập luyện hôm đó, Văn Toàn có phần mệt mỏi nhưng anh vẫn cố gắng ghi nhận từng lời mà ông Park nói. Hiện chưa rõ chân sút người Hải Dương có đồng ý chuyện chuyển về sống với gia đình Thầy Park hay không. Trước đó, trong 1 buổi liên hoan khác với trợ lý Lee, Văn Toàn cũng được ông Lee mời về sống cùng khu nhà vị cựu trợ lý của ĐT Việt Nam đang ở.

Văn Toàn đang có khởi đầu suôn sẻ ở Seoul-Land
Văn Toàn đang có khởi đầu suôn sẻ ở Seoul-Land

Chuyến xuất ngoại của Văn Toàn hiện tại đang suôn sẻ hơn rất nhiều so với 2 người đồng đội khác là Công Phượng, Quang Hải. Chí ít dù chưa ghi được bàn thắng nào cho Seoul-Land nhưng Toàn được CLB này cho ra sân 3 trận liên tiếp, đá trên 70 phút. Với bản hợp đồng 2 năm ký với CLB Seoul-Land , tranh thủ thời gian này Văn Toàn đang học thêm tiếng Hàn. Anh xác định rằng sự nghiệp của mình ở Hàn Quốc theo định hướng lâu dài.

Theo dõi tỷ lệ kèo chắc ăn các trận đấu của Văn Toàn cùng Seoul-Land và các giải đấu khác, Click chọn ngay:Kèo Chuẩn TV.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.