Cùng điểm qua 2 tin tức đáng chú ý liên quan đến Arsenal trong ngày hôm nay. Theo đó Arteta đã được FA xóa án phạt

Theo Sky Sport, Mikel Arteta sẽ không phải nhận bất kỳ hình thức kỷ luật nào từ Drama ở trận đấu với Newcastle

Cũng theo trang tin này, FA đã quyết định sẽ không công bố lệnh xử phạt với Quản lý Mikel Arteta một cách công khai mà chỉ có hình thức xử phạt “kín” và FA sẽ thông báo đến riêng cho câu lạc bộ.

Arteta được FA xóa án
Arteta được FA xóa án

Đây là một quyết định rất bất ngờ và chưa biết ý định cụ thể của FA là gì. Cá nhân mình thì nghĩ nó đang có 2 khả năng:

1/ Đã có một cuộc “vận động” nào đó từ thượng tầng của Arsenal để giúp cho Mikel vẫn tiếp tục được đứng trong cabin huấn luyện sau khi chứng kiến sự thiệt thòi của Arsenal khi không có Mikel, và FA đã quyết định “giơ cao đánh khẽ”.

2/ Vẫn liên tục có những quyết định yếu kém về mặt chuyên môn của các trọng tài nên FA & PGMOL nhận ra rằng việc “nặng tay” với Mikel Arteta và tạo ra một lệ án sẽ không giúp ích gì cho việc quản lý và điều hành của họ trong tương lai, không những thế sẽ tạo nên một làn sóng phản đối mạnh mẽ hơn. Vì vậy họ quyết định sẽ xử lý mọi việc trong âm thầm thay vì khơi mào một cuộc chiến.

Tất nhiên đây chỉ là 2 giả thuyết mà mình nghĩ tới, nhưng nếu như những thông tin mà @Teamnewsandtix cung cấp là thật thì đây sẽ là một trong những pha xử lý “độc lạ” nhất mà FA từng đưa ra. Vẫn chưa rõ mục đích của việc xử phạt “kín” này là gì.

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 càng tới gần thì Thomas Partey lại là một trường hợp khó xử với Arsenal .

Khó xử  cho thương vụ Thomas Partey
Khó xử cho thương vụ Thomas Partey

Tài năng và đẳng cấp của Partey là điều không phải bàn cãi, nhưng Partey đã 30 tuổi và các chấn thương vẫn là vấn đề đối với tuyển thủ Ghana. Giờ đã là tháng 12, và kể từ khi vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 1-0 trước Man City ngày 8/10, ta chưa một lần chứng kiến Partey trở lại sân để chơi bóng cho Arsenal.

Dự kiến, Thomas Partey sẽ trở lại vào tuần tới, nhưng ngay sau đó, anh cũng sẽ rời Arsenal để tập chung cùng tuyển Ghana chuẩn bị cho AFCON vào tháng giêng.

Theo now.arsenal, các CLB ở Arab Saudi và Juventus đang rất quan tâm tới #5 của Arsenal. Juven chưa chắc đã đủ khả năng tài chính, nhưng tiền thì chưa bao giờ là vấn đề với các đội từ Arab.

Còn Arsenal, liệu họ có đang chuẩn bị cho những ngày tháng không Partey mà vẫn có tiệc?.

Cùng các chuyên gia soi kèo đặt cược tỷ lệ ăn chuẩn nhất các trận đấu Hot mỗi ngày.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.