West Ham đang cân nhắc chiêu mộ Scott McTominay nhưng sẽ cần phải chi ra khoảng 45 triệu bảng cho United.

West Ham gạ M.U bán McTominay ?

West Ham đang cân nhắc chiêu mộ Scott McTominay nhưng sẽ cần phải chi ra khoảng 45 triệu bảng cho United. Erik ten Hag rất vui khi giữ ở lại trong mùa giải tới và sẽ chỉ sẵn sàng chấp nhận bán anh nếu “một lời đề nghị lớn” được đưa lên bàn đàm phán.

McTominay được cho là sẵn sàng chờ đợi theo dõi đội hình của United sẽ như thế nào trước 1/9, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Cầu thủ 26 tuổi yêu United và sẵn sàng ở lại nhưng anh ấy cũng muốn ra sân thi đấu. Trong khi đó, MU không thể mất nếu không mang về một tiền vệ khác.

United cũng đang hy vọng sẽ kiếm được 20 triệu bảng với việc bán Fred. Tiền vệ người Brazil đang được Fulham, Galatasaray và các CLB Ả Rập Saudi quan tâm.

Liệu có 1 phi vụ xảy ra ?
Liệu có 1 phi vụ xảy ra ?

Còn theo James Ducker của tờ Telegrap cũng xác nhận sự thật rằng CLB West Ham United đã liên hệ với clb Manchester United để hỏi về trường hợp của tiền vệ Scott McTominay. Búa tạ sau khi bị Chelsea hét giá lên tới £50m ở thương vụ Conor Gallager, David Moyes đã chuyển sang “cháu cụ Rangnick”.

Nhưng ai chẳng biết West Ham United vừa mới được + £105m sau vụ bán Declan Rice. Do đó, Fulham hét tận £90m cho Palhinha, Chelsea thì cũng yêu cầu £50m cho Gallager. Erik ten Hag sẽ chấp thuận để Scott ra đi nếu nhận về được một con số từ £40m – £45m.

Nhà báo này cũng tiết lộ Quỷ đỏ đã từ chối lời hỏi mua trị giá €8m từ Galatasaray cho Fred. MU muốn con số khoảng £20m cho đại đế. Nếu hai thương vụ này diễn ra thuận lợi, cặp hắc bạch dưới thời Ole sẽ mang về số tiền khoảng £60m.

Man United cần tiền nhưng bán McTominay lại nảy sinh một vấn đề trong ngắn hạn tiếp theo cho họ. Dàn tiền vệ không còn ai có khả năng đá xoay tua với Casemiro. Có rất nhiều tin đồn rằng Man United sẽ tập trung mua một tiền vệ đá số 8 đẳng cấp, và có lẽ mục tiêu này cần được ưu tiên trước khi nghĩ đến việc bán xới McTominay và lại đi kiếm một tiền vệ số 6 bù vào. Ai cũng biết đẳng cấp và sự bền bỉ của Casrmiro, không dễ để mua một người dự bị cho anh. Cầu thủ trình độ cao sẽ khó chấp nhận dự bị, và ngược lại nếu ai chấp nhận về dễ dàng, sẽ không thể yêu cầu cao về chất lượng của cầu thủ đó.

Man United cần tiền nhưng bán McTominay lại nảy sinh một vấn đề trong ngắn hạn
Man United cần tiền nhưng bán McTominay lại nảy sinh một vấn đề trong ngắn hạn

Viễn cảnh đẹp nhất là Man United có thể bán được McTominay với giá tốt. Điều này cũng tốt cho tiền vệ người Scotland, cậu cần đến nơi có nhiều đất diễn cho mình hơn là mãi là kép phụ ở cậu lạc bộ gắn bó từ thời niên thiếu. Man United sẽ mua một tiền vệ phòng ngự vừa miếng để xoay tua Casemiro. Nhưng quy trình này sẽ mất không ít thời gian, Man United vẫn sẽ ưu tiên mua một số 8 trước. Scott McTominay rồi sẽ ra đi nhưng đơn giản là chưa đến thời điểm chín muồi mà thôi.

Cùng soi keo truc tiếp với Keochuan TV để ăn thưởng đổi đời. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.